Giới thiệu chung  |  Danh bạ khách sạn  |  Danh bạ ẩm thực  |  Mua sắm  |  Giải trí  |  Phương tiện vận chuyển  |  Tiện ích công cộng  |  Công ty du lịch  |  Album ảnh  |  Hỏi đáp
  Công ty du lịch tiêu biểu CTY DL DV Dầu khí Việt Nam (OSC )
 
Địa chỉ:
Số 02 Lê Lợi, TP. Vũng Tàu
Điện thoại:
(064) 852603 - 852405
Fax:
(064) 852834
Website:
 http://www.oscvn.com
Email:
info@oscvn.com
Phân loại:
Tour trọn gói
Tiêu chuẩn:
Khám phá
Khung giá:
Cao Cấp
Bình chọn:
Số người tham gia bình chọn : 13
Bình chọn của bạn:
 
Cách nay 32 năm, vào ngày 23-6-1977, để phục vụ sự nghiệp thăm dò và khai thác dầu khí non trẻ của đất nước, Công ty Du lịch Dịch vụ dầu khí Việt Nam (OSC Việt Nam) được thành lập từ tiền thân là Công ty Phục vụ dầu khí Vũng Tàu - Côn Đảo.

Vào thời điểm đó, OSC Việt Nam là đơn vị duy nhất làm nhiệm vụ cung cấp dịch vụ dầu khí, trong đó có nhiệm vụ phục vụ các sinh hoạt cho chuyên gia trong nước và quốc tế vào giúp Việt Nam thăm dò, khai thác dầu khí tại thêm lục địa phía Nam ngoài khơi biển Bà Rịa - Vũng Tàu.

Từ ngày đầu mới thành lập, OSC Việt Nam chỉ có một vài đầu mối với gần 100 CBCNV được tập hợp từ nhiều nơi, nhiều ngành, số cán bộ chủ chốt chủ yếu từ miền Bắc vào, phần lớn chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực đối ngoại, trong lúc bối cảnh đối tượng phục vụ là khách chuyên gia dầu khí nước ngoài ở các nước công nghiệp phát triển có thu nhập cao thuộc nhiều quốc tịch khác nhau. Lúc ấy, cơ sở vật chất của OSC Việt Nam được giao Khu Lam Sơn thì chỉ có 2/8 tầng lầu Khách sạn Rex còn sử dụng được, còn lại là các khách sạn, biệt thự do chiến tranh đang xuống cấp hoặc không đủ tiêu chuẩn đáp ứng yêu cầu phục vụ các chuyên gia dầu khí nước ngoài. Sau 30 năm đi vào hoạt động kinh doanh đến nay, OSC Việt Nam đã không ngừng phát triển đồng bộ cả về qui mô cũng như phạm vi hoạt động. Kinh doanh trên 5 lĩnh vực chính: du lịch (kinh doanh lưu trú, kinh doanh lữ hành quốc tế, nội địa…), dịch vụ dầu khí, xây lắp, xuất nhập khẩu, đưa người Việt Nam đi lao động ở nước ngoài, với trên 15 ngành nghề kinh doanh khác nhau. Phạm vi hoạt động của OSC Việt Nam rộng khắp trên cả nước, ngoài trụ sở chính tại Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa–Vũng Tàu), OSC Việt Nam còn có Chi nhánh ở nhiều địa phương trên cả nước như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Tây Ninh,... Hiện nay OSC Việt Nam có 10 đơn vị trực  thuộc, 6 đơn vị liên doanh với nước ngoài và 4 công ty cổ phần. Với số lượng CBCNV trên 1300 CBCNV nếu kể cả số lao động làm việc tại các Công ty liên doanh, công ty cổ phần, trách nhiệm hữu hạn là gần 2000 người. Các cơ sở chính của OSC Việt Nam, bao gồm 12 khách sạn (trong đó có 2 khách sạn quốc tế 4 sao, 3 khách sạn quốc tế 3 sao, 5 khách sạn quốc tế 2 sao), 01 khu căn hộ cao cấp, 36 biệt thự có tổng cộng gần 1000 phòng ngủ 01 khu căn cứ dịch vụ dầu khí trên bờ và nhiều thiết bị chuyên dùng hiện đại cùng với nhiều phương tiện vận chuyển cùng nhiều kho tàng, bến bãi khác.

Với hơn 30 năm xây dựng và phát triển, thương hiệu OSC Việt Nam đã được khẳng định nhờ chính bước đi vững chãi và có định hướng của mình. Chúng tôi trân trọng cảm ơn sự quan tâm, định hướng, tạo điều kiện của các cấp lãnh đạo Trung ương và địa phương đã dành cho OSC Việt Nam trong suốt hơn 30 năm qua. Trân trọng cảm ơn và xiết chặt đôi tay thân ái với các đối tác đã tin tưởng, hợp tác và sử dụng dịch vụ của OSC Việt Nam. Trân trọng cảm ơn bàn tay, khối óc của hàng ngàn người lao động đã chung sức làm nên OSC Việt Nam.

Theo oscvn.com
Bản đồ đường đi  
Dịch vụ kèm theo  
Ý kiến khách hàng  

 Ý kiến của bạn

  Đơn vị Tài trợ
Dữ liệu đang chờ cập nhật
 
Tìm kiếm  
Phân loại:  
Tiêu chuẩn:  
Khung giá:  
Công ty du lịch:  
 

Quảng cáo
Web hay giới thiệu
Bí quyết nuớc hoa
Nuớc hoa chính hãng
Túi y tế Du lịch
Quán ngon giới thiệu
Nhà hàng Sao Biển nằm trong khu du lịch Biển Đông. Phía dưới chân nhà hàng là bãi Sau, một bãi tắm tuyệt đẹp mà mỗi du khách khi đến thành phố biển Vũng Tàu không thể nào bỏ qua được.

Nhà hàng Sao Biển
Nếu có dịp đến với thành phố biển Vũng Tàu và muốn tìm cho mình một không gian để họp mặt ấm cúng bên gia đình, người thân
Nhà hàng Hương Việt
Trang chủ   |      Giới thiệu   |    Chính sách   |   Đăng ký    |    Diễn đàn   |     Quảng cáo   |     Sơ đồ website   |     Liên kết   |   Liên hệ
Copyright © 2007- 2010  Vietbalo.vn.  All rights reserved
Giấy phép Số 547/GP-CBC do Cục Báo Chí, Bộ Văn Hóa- Thông tin cấp ngày 05/12/2007
Ghi rõ nguồn "Vietbalo.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này