Tìm nhanh
Loại vé máy bay Hãng hàng không Điểm Mua vé máy bay
Hãng Hàng Không Nội địa
Vietnam Airlines bay từ Tp HCM
Indochina Airlines
Jetstar Pacific
Vietnam Airlines
TP HCM - Đà Nẵng
Tp HCM - Huế
Tp HCM - Hà Nội
Vé máy bay giá rẻ
ông ty TNHH DV&DL Hà Phương chúng tôi tự hào là đại lý chính thức và là nhà cung cấp vé máy bay hàng đầu tại khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh. Đến với chúng tôi quý khách sẽ nhận được mức giá ưu đãi, mức hoa hồng cao nhất và tác phong phục vụ tốt nhất.
Công ty TNHH DV&DL Hà Phương
Làm thế nào để có thể mua vé máy bay giá rẻ? Tôi đọc quảng cáo thấy có giá rẻ nhưng mua không được như giá đã quảng cáo.
Làm thế nào để mua vé máy bay giá rẻ?
Để kích cầu thị trường, Hãng hàng không Quốc gia vừa công bố một loạt giá bán vé ưu đãi cho chặng nội địa. Trong đó, mức thấp nhất là 450.000 đồng cho một chiều bay Tp. HCM - Nha Trang và 500.000 đồng cho chặng Hà Nội - Đà Nẵng.
Bay TP HCM - Nha Trang hết 450.000 đồng
Hành khách có nhiều cơ hội bay giá rẻ khi các hãng hàng không điều chỉnh lịch bay, chuẩn bị tung ra các chương trình khuyến mãi lớn vào mùa thấp điểm. Nhân dịp này, giới lữ hành cũng bắt tay nhau tận dụng nguồn vé máy bay ưu đãi
Giảm giá vé máy bay: Cuộc đua khốc liệt
Vé máy bay khuyến mãi
Nhân dịp ngày phụ nữ Việt nam và ngày Jetstar khai trương tiện ích “Phiếu Quà tặng”, chúng tôi dành cho các thành viên JetMail và các bạn của bạn cơ hội để có thể nhân đôi giá trị quà tặng với mỗi phiếu quà tặng được mua trước ngày 31/10/2009. Ví dụ nếu bạn mua phiếu quà tặng trị giá 400.000 đồng và là một trong 20 người trúng thưởng, chúng tôi sẽ tặng bạn thêm 400.000 đồng!
Tặng người yêu thương phiếu quà tặng của Jetstar!
Chi nhánh vé máy bay 247 Đà Nẵng triển khai chương trình giảm giá vé máy bay ủng hộ bảo lụt. Giảm giá 30.000 đồng (so với giá gốc quy định của hãng) cho tất cả các chuyến bay nội địa (vé 1 chiều). Giảm giá 60.000 đồng (so với giá gốc quy định của hãng) cho tất cả vé khứ hồi nội địa (vé 2 chiều).

 
Khuyến mại giảm giá 30.000 - Đà Nẵng
Đơn vị tài trợ
Liên lạc Tài trợ
Gặp Ms Trang - Hotline:  0937 076 819
 
 
 
Dịch vụ Du Lịch Việt Nam
Đặt Phòng Khách sạn
Mua Bảo hiểm
Cho Thuê xe
Trang chủ   |      Giới thiệu   |    Chính sách   |   Đăng ký    |    Diễn đàn   |     Quảng cáo   |     Sơ đồ website   |     Liên kết   |   Liên hệ
Copyright © 2007- 2010  Vietbalo.vn.  All rights reserved
Giấy phép Số 547/GP-CBC do Cục Báo Chí, Bộ Văn Hóa- Thông tin cấp ngày 05/12/2007
Ghi rõ nguồn "Vietbalo.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này