.*... Giới thiệu chung
  .*... Danh bạ khách sạn
  .*... Danh bạ ẩm thực
  .*... Mua sắm
  .*... Giải trí
  .*... Phương tiện vận chuyển
  .*... Tiện ích công cộng
  .*... Công ty du lịch
  .*... Album ảnh
  .*... Hỏi đáp

  Dịch vụ Du Lịch
Đặt vé Máy bay
Mua Bảo hiểm tại Hải Phòng
Thuê Xe Du Lịch
Đặt Phòng Khách sạn
  Ẩm Thực tại Hải Phòng
Một không gian trà thất với toàn bộ bàn ghế và trang trí bằng đồ xưa. Những bộ trường kỷ cổ làm cho không gian thực sự phù hợp với các loại trà tới từ nhiều vùng, miền trong và ngoài nước, như Trà Ô long, Thiết Quan Âm, Trà Vua, hay các loại trà Đài loan như Lan Hán, Bát Bảo, Cung Đình, Mỹ Nhân…
Nhà hàng Nam Giao
Green Mango với không gian trong nhà lịch sự ấm cúng dành cho những thực khách muốn có nơi yên tĩnh, không náo nhiệt. Quầy bar được bày khá hoành tráng, mang đúng phong cách của một nhà hàng chuyên nghiệp.
Nhà hàng Green Mango
 
Giới thiệu chung

Hải Phòng
Vị trí địa lý:
Thành phố Hải Phòng nằm trên hữu ngạn sông cửa Cấm, là một hải cảng lớn miền Bắc, ngày xưa có tên là bến giáp làng Lạc Viên, phía Nam giáp các làng Hành Kinh, Gia Viễn, An Dương và Lạc Viên, phía Tây giáp làng Hạ Lý, Hải Phòng cách thành phố Hà Nội 106 km (66 miles) về hướng đông. Phố xá Hải Phòng tương đối rộng rãi, xây theo hướng nam bắc đông tây, nhà cửa san sát nhau.
 
Khí hậu:
Khí hậu Hải Phòng tốt nhờ gió biển, cuối mùa đông và đầu mùa xuân có mưa phùn, gió tây bắc thổi mạnh trong hai tháng cuối và tháng giêng. Gió mùa hạ thổi hướng đông nam và phía Đông tạo những trận mưa và bão. Mùa bão thường có từ tháng sáu đến tháng chín. Nhiệt độ trung bình cả năm là 23.8° C.

Hải Phòng có nhiều đường giao thông rất quan trọng, ngoài quốc lộ 5, hai liên tỉnh lộ 10 và 14, Hải Phòng có các dòng sông và đường biển có thể đi đến nhiều tỉnh và thành phố lớn trong nước. Trước đây thành phố Hải Phòng là đất thuộc thành phố Hải Dương. Với hiệp ước 15-3-1874, triều đình Huế phải nhường Hải Phòng cho quân Pháp. Lúc đó, nơi này chỉ là một cái chợ, và khu vực chung quanh chỉ rộng khoảng 15 mẫu tây, trông giống cái dầm to, chỗ nào cũng có đất nổi lên, có những đ ê nhỏ giao thông với nhau; rồi hồ ao được lấp dần, quân Pháp cho xây tòa lãnh sự và người của chúng đến lập nghiệp vào năm 1875 và làm nhà tạm ở bờ sông Tam Bạc.Từ năm 1882 đến năm 1885, một số cửa hàng lớn mở ra, bến Hải Phòng lúc đó còn nhiều cát, phải có tàu vét bớt để tàu bè dễ ra vào.

Hải Phòng thực sự là một trung tâm thương mại, một thành phố công nghiệp lâu đời, một đầu mối giao thông quan trọng với hệ thống các đường giao thông thủy, bộ, đường sắt, hàng không, phục vụ việc giao lưu hàng hóa và hành khách cho các tỉnh miền Bắc Việt Nam, một số tỉnh phía Nam Trung Quốc, cho cả nước và quốc tế.
 
Tổng cục du lịch Việt Nam
 
 

Album ảnh

Hải Phòng - Năm 1920
Tượng nữ tướng Lê Chân
Trung tâm triển lãm quốc tế
Nhà Cổ Kiến An
Biển Hải Phòng

Các điểm tham quan du lịch
Núi Voi (Hải Phòng) - Điểm du lịch sinh thái hấp dẫn du khách
Độc đáo chùa Thắng Phúc
Hấp dẫn Cát Bà
Sông Bạch Đằng
Kiến An - Hải Phòng
Đồ Sơn - Thiên đường biển cả
Xem tiếp
Đơn vị tài trợ


 
Shop Online
Yêu thương Giáng Sinh
Em hãy gửi cho anh một chút phiền muộn của em nếu em buồn. Em hãy gửi cho anh một chút nhớ khi em nhớ về anh.
Đèn gốm thác nước
MS: LT 007
Đón chào nắng mai
Này cô bé hay ngủ ngày, dậy dậy thôi để đón chào một ngày nắng mới, dậy dậy thôi để đón chào một niềm vui mới.
Kẹo dừa Bến Tre (đậu, sữa, sầu riêng)
Vị ngọt của đường cát trắng hòa quyện với vị béo, thơm của nước dừa, đậu phộng, sầu riêng khiến ai ăn xong lại muốn ăn thêm nữa.


Đĩa trang trí đắp nổi
Mã sp: DP 007
Trang chủ   |      Giới thiệu   |    Chính sách   |   Đăng ký    |    Diễn đàn   |     Quảng cáo   |     Sơ đồ website   |     Liên kết   |   Liên hệ
Copyright © 2007- 2010  Vietbalo.vn.  All rights reserved
Giấy phép Số 547/GP-CBC do Cục Báo Chí, Bộ Văn Hóa- Thông tin cấp ngày 05/12/2007
Ghi rõ nguồn "Vietbalo.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này