.*... Giới thiệu chung
  .*... Danh bạ khách sạn
  .*... Danh bạ ẩm thực
  .*... Mua sắm
  .*... Giải trí
  .*... Phương tiện vận chuyển
  .*... Tiện ích công cộng
  .*... Công ty du lịch
  .*... Album ảnh
  .*... Hỏi đáp

  Dịch vụ Du Lịch
Đặt Vé Máy Bay
Thuê Xe Du Lịch
Opentour tại Lạng Sơn
Đặt Phòng Khách sạn
  Ẩm Thực tại Lạng Sơn
Nhà hàng phục vụ các món ăn tiêu chuẩn quốc tế theo thực đơn Việt Nam, Âu, Á phong phú do các đầu bếp tài hoa đảm nhiệm.
Nhà hàng Phương Hằng
Đến với nhà hàng Vân Anh bạn sẽ có thêm một cái nhìn mới, một khám phá mới đậm chất hoài cổ và thanh bình, mỗi khu vực nhà hàng là một điểm nhấn nhá tinh tế khác nhau.
Nhà hàng Vân Anh
 
Giới thiệu chung

Lạng Sơn
 
Lạng sơn là một tỉnh miền núi biên giới, thuộc khu vực Đông bắc của Tổ quốc Việt nam:Diện tích là 830.521 ha ( 8.305,21Km2) , đường biên giới với Trung Quốc dài 253 km.
 
 
Vị trí đại lý:
- Có vị trí từ 20027' - 22019' vĩ Bắc; 106006' - 107021' kinh Đông.
- Phía Bắc giáp tỉnh Cao Bằng : 55 km
- Phía Đông Bắc giáp Trung Quốc. : 253 km
- Phía Nam giáp tỉnh Bắc Giang. : 148 km
- Phía Đông Nam giáp tỉnh Quảng Ninh. 48 km
- Phía Tây giáp tỉnh Bắc Kạn : 73km
- Phía Tây Nam giáp tỉnh Thái Nguyên : 60 km Lạng Sơn có 2 cửa khẩu Quốc tế : Cửa khẩu đường sắt Đồng Đăng và cửa khẩu đường bộ Hữu Nghị, có hai cửa khẩu Quốc gia là : Chi ma ( Huyện Lộc Bình ), Bình nghi ( Huyện Tràng Định ) ... và 7 cặp chợ biên giới với Trung Quốc. Có một vị thế chiến lược quan trọng của vùng Đông Bắc Tổ quốc Việt Nam.

    Tỉnh Lạng sơn có 10 huyện và 01 Thành phố : 226 xã phường, thị trấn bao gồm : Thành phố Lạng Sơn và các huyện: Hữu lũng; Chi Lăng; Cao Lộc; Lộc Bình; Đình Lập; Văn Lãng; Tràng Định; Văn Quan; Bình Gia; Bắc Sơn. Thành phố Lạng Sơn là Trung tâm Chính Trị - Kinh tế xã hội của Tỉnh.
 
Là địa đầu của tổ quốc, Lạng Sơn là tỉnh có nhiều danh lam thắng cảnh, non nước hữu tình, có nhiều di tích lịch sử với nền văn hoá đậm đà bản sắc dân tộc, nơi có di tích văn hoá Bắc Sơn, văn hoá Mai Pha. Các danh lam thắng cảnh cùng nhiều di tích lịch sử, văn hoá là những tiềm năng to lớn cho việc phát triển du lịch của tỉnh Lạng Sơn, làm cho Lạng Sơn có sức cuốn hút lạ kỳ với du khách.

Từ xa xưa, trong ca dao của người Việt đã có câu:

Đồng đăng có phố Kỳ Lừa
Có nàng Tô Thị, có chùa Tam Thanh.
  

Nàng Tô Thị , ải Chi Lăng , động Tam Thanh, động Nhị Thanh , khu danh thắng Hang Gió, khu du lịch Mẫu Sơn , phố chợ Kỳ Lừa , là những điểm du lịch mà du khách không thể bỏ qua khi tới thăm Lạng Sơn . Những thắng cảnh này mang lại cho du khách cảm tưởng đi cùng Lạng Sơn qua bao thăng trầm của thời gian

Hàng năm vào những ngày sau tết Nguyên Đán , Lạng Sơn lại nhộn nhịp lễ hội với những lễ hội như hội Lồng Tồng , hội đầu pháo Kỳ Lừa .

Bên cạnh những lễ hội , du khách đừng bỏ qua những món ăn truyền thống của Lạng Sơn như vịt quay Lạng Sơn , phở chua , bánh cuốn trứng , rượu Mẫu Sơn

Ngày nay, Lạng Sơn đã và đang đẩy mạnh công cuộc Công nghiệp hoá- Hiện đại hoá tạo nên những đổi thay mạnh mẽ và tích cực, diện mạo quê hương Lạng Sơn ngày một khởi sắc... Du khách hãy đến với Lạng Sơn - nơi địa đầu Tổ quốc sẽ được thấy một miền quê Việt Nam thanh bình, giàu tiềm năng, giàu lòng mến khách, đang vươn lên hoà nhập vào xu thế phát triển chung của đất nước và thời đại.

Lạng Sơn theo wikipedia
 
 

Album ảnh

Tam Thanh
Tam Thanh - Lạng Sơn
Một góc động Tam Thanh
Động Tam Thanh
Cầu nguyện tại Tam Thanh

Các điểm tham quan du lịch
Khu Du lịch Mẫu Sơn
Hang động chùa Tiên và Giếng Tiên
Động Nhị Thanh
Thắng cảnh chùa Tam Thanh
Nàng Tô Thị
Phố chợ Kỳ lừa
Xem tiếp
Đơn vị tài trợ


 
Shop Online
Gấu yêu
Chú gấu bông to lớn và mềm mại.
Quên cả lối về
Sáu cành ly đỏ và hoa baby bó trong giấy màu. Thích hợp tặng mẹ, bạn bè  hoặc người yêu
Kẹo dừa Bến Tre (đậu, sữa, sầu riêng)
Vị ngọt của đường cát trắng hòa quyện với vị béo, thơm của nước dừa, đậu phộng, sầu riêng khiến ai ăn xong lại muốn ăn thêm nữa.


Khai trương
Hồng song hỉ, đồng tiền, loa kèn và lan tím
Tưng bùng ngày khai trương, chúc mọi điều tốt đẹp, vạn sự như ý
Rượu Sim Sơn Phú Quốc (29Vol)
Rượu Sim Sơn Phú Quốc (29Vol) có vị ngọt, thanh và được chiết xuất từ tinh chất trái sim.


Trang chủ   |      Giới thiệu   |    Chính sách   |   Đăng ký    |    Diễn đàn   |     Quảng cáo   |     Sơ đồ website   |     Liên kết   |   Liên hệ
Copyright © 2007- 2010  Vietbalo.vn.  All rights reserved
Giấy phép Số 547/GP-CBC do Cục Báo Chí, Bộ Văn Hóa- Thông tin cấp ngày 05/12/2007
Ghi rõ nguồn "Vietbalo.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này