.*... Giới thiệu chung
  .*... Danh bạ khách sạn
  .*... Danh bạ ẩm thực
  .*... Mua sắm
  .*... Giải trí
  .*... Phương tiện vận chuyển
  .*... Tiện ích công cộng
  .*... Công ty du lịch
  .*... Album ảnh
  .*... Hỏi đáp

  Dịch vụ Du Lịch
Đặt Phòng Khách sạn
Đặt Vé Máy Bay
Thuê Xe Du Lịch
Opentour tại Nha Trang
  Quán ngon giới thiệu
Nhà hàng với lối kiến trúc dân tộc khá độc đáo với hơn 200 chỗ ngồi sẽ là nơi dừng chân lý tưởng cho bạn khi đến với Nha Trang biển xanh cát trắng.
Nhà hàng Yang Bay
Một số món ăn đặc sản của nhà hàng: soup yến chưng hạt sen, lươn cù lao Ðèn Lồng Ðỏ, lẩu hải sâm cơm cháy, ốc tiềm Ðèn Lồng Đỏ,...
Nhà hàng Đèn Lồng Đỏ
 
Giới thiệu chung

Nha Trang - Khánh Hòa
 
Bình minh nha trang
 Bình minh Nha Trang
 
Là một tỉnh ven biển Nam Trung Bộ Việt Nam, Khánh Hòa có bờ biển kéo dài 385km, miền bờ biển bị đứt gãy tạo ra vùng lý tưởng nổi tiếng cho du lịch vì nhiều bãi tắm đẹp, cát trắng, nước biển trong xanh, không có các loài cá dữ và dòng nước xoáy ngầm. Biển Khánh Hòa có độ sâu bậc nhất biển Việt Nam và tiếp giáp rất gần với đại dương cũng như các đường hàng hải quốc tế.  Đáy biển có độ dốc cao, gồ ghề gồm tầng tầng lớp lớp những rặng san hô.  So với các vùng biển khác ở Việt Nam cũng như ở Đông Nam Á nói chung, đặc tính khí hậu và địa mạo của biển Khánh Hòa có các điều kiện tối ưu hơn cả cho việc nghiên cứu hải dương học.   Độ dài bờ biển khoảng 385 km, là một trong những đoạn bờ biển khúc khuỷu, tạo nhiều đầm, vịnh nổi tiếng nhất Việt Nam như Cam Ranh, Vân Phong.  Dọc bờ biển có những vũng, vịnh, bãi triều, bãi cát mịn thuận tiện cho việc lập cảng biển, nuôi trồng thủy sản và phát triển du lịch như Đại Lãnh,Vân Phong, Hòn Khói, Nha Phu, Cù Huân (Nha Trang), Cam Ranh.
 
Đảo nha trang
Đảo Nha Trang
 
Những dãy núi cao nhấp nhô chạy dài ra biển Đông tạo thành các kỳ quan thiên nhiên và các đầm, vịnh kín gió, Nha Trang có khí hậu nhiệt đới, gió mùa chia ra làm hai mùa mưa - nắng rõ rệt. Mưa chỉ kéo dài trong hai tháng 10 và 11 - còn lại 10 tháng trong năm chan hòa ánh nắng, làm cho cảnh quan thiên nhiên vốn đã rất đẹp lại thêm phần hấp dẫn.

Với điều kiện thiên nhiên ưu đãi như vậy, Nha Trang có thể phát triển các loại hình du lịch đa dạng: du lịch nghỉ dưỡng, du lịch săn bắn, du lịch bơi lặn, du lịch leo núi, du lịch sưu khảo, du lịch hội nghị - hội thảo, du lịch bơi - đua thuyền, nhất là du lịch biển đảo.
 
Hòn vợ - nha trang
Hòn vợ
 
Nha Trang-Nha Trang từ lâu được mệnh danh là thành phố biển cùng với nhiều di tích lịch sử, thắng cảnh danh lam tuyệt đẹp như tháp Bà Ponagar, chùa Long Sơn, lầu Bảo Đại, Hòn Chồng, Hòn Yến, Hòn Mun, Hòn Tằm, Hồ cá Trí Nguyên, Bãi Trũ-Đầm Già ...Theo tài liệu đánh giá của Liên hiệp các xí nghiệp tư vấn kỹ thuật Nhật Bản (ECFA) thì  Nha Trang là một thành phố sạch, nhiều hải đảo ven bờ có thể đến đó rất nhanh bằng thuyền - có nhiều dải san hô bao quanh đảo, có thể tổ chức bơi lặn bằng bình hơi hay mang ống thở…

Nhận định về tiềm năng du lịch Nha Trang - Nha Trang, theo dự án VIE89/003 do Hiệp Hội Du Lịch Thế giới (OMT), chương trình phát triển du lịch Liên Hiệp Quốc (PNUD) và viện nghiên cứu phát triển du lịch Việt Nam (IRDT) phối hợp soạn thảo thì khu vực Nha Trang - Đà Lạt là vùng du lịch số 3 trong 4 vùng du lịch của cả nước, có tốc độ phát triển từ nay đến năm 2010 cao hơn hẳn các vùng du lịch khác trong nước.

Hiện nay Nha Trang được đánh giá là thành phố có du lịch biển phát triển  mạnh nhất ở Việt Nam . Theo đánh giá của 1 số chuyên gia  du lịch đầu ngành thì  Nha trang hiện nay không còn phát triển du lịch theo hướng dàn trải mà thực sự đã chú trọng đến chất lượng với trọng tâm là khai thác thế mạnh biển đảo với môi trường cực kì trong lành , theo mô hình 4S(SEA_SUN_SHOP_SAND) .Đặc biệt , Ban lãnh đạo của tỉnh đã hướng sự phát triển đó theo hướng bền vững , không chỉ phục vụ cho lợi ích trước mắt mà còn tính đến lâu dài.

Ảnh: Album ảnh Vietbalo.vn
Vietbalo  - Tổng hợp
 

Album ảnh

Biển Nha Trang và nắng
Đồng lúa - Nha Trang
Cây và biển Nha Trang
Thu hoạch muối - Nha Trang
Bãi biển

Các điểm tham quan du lịch
Thăm chùa Ốc độc đáo
Chùa Từ Vân
Hội quán Vịnh Nha Trang
Dốc Lết
Hòn Tre
Biển Đại Lãnh
Xem tiếp
Đơn vị tài trợ

 
Shop Online
Yêu thương Giáng Sinh
Em hãy gửi cho anh một chút phiền muộn của em nếu em buồn. Em hãy gửi cho anh một chút nhớ khi em nhớ về anh.
Quên cả lối về
Sáu cành ly đỏ và hoa baby bó trong giấy màu. Thích hợp tặng mẹ, bạn bè  hoặc người yêu
Dâu sữa
Kẹo Dâu Sữa là loại kẹo dẻo, mềm và rất ngon. Được làm từ tinh dầu dâu, đường cát, bột, Gelatin, bột sữa màu, hương.


Mức dâu tây Đà Lạt
Mức dâu tây Đà Lạt là đặc sản chính gốc Đà Lạt.
Bánh cổ truyền dân tộc
Bánh đậu xanh Huế , bánh khô mè Quảng Ngãi , bánh phục linh Đà Nẵng ,bánh đậu xanh Hải Dương
Trang chủ   |      Giới thiệu   |    Chính sách   |   Đăng ký    |    Diễn đàn   |     Quảng cáo   |     Sơ đồ website   |     Liên kết   |   Liên hệ
Copyright © 2007- 2010  Vietbalo.vn.  All rights reserved
Giấy phép Số 547/GP-CBC do Cục Báo Chí, Bộ Văn Hóa- Thông tin cấp ngày 05/12/2007
Ghi rõ nguồn "Vietbalo.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này