1 . Cho biết về Du lịch sông Hồng ?

  Từ xa xưa, sông Hồng đã đem lại cho Hà Nội sức sống của một trung tâm đất nước. Hàng hoá xuôi ngược phần lớn theo con sông này đổ về Hà Nội.
Ngày nay, sông Hồng vẫn là trục giao thông thuỷ quan trọng của Hà Nội. Riêng đoạn sông chảy qua địa phận Hà Nội đã chứng kiến bao nhiêu sự kiện lịch sử đi vào ký ức cuả người dân Việt Nam. Trong các cuộc kháng chiến giữ nước sau này, sông Hồng vẫn là tấm gương trung thành phản chiếu những hy sinh và kỳ tích của người Hà Nội.
Với những ý nghĩa trên, ngày nay sông Hồng có một tuyến du lịch bằng ca-nô, thuyền buồm rất bôe ích cho du khách muốn tìm hiểu  con sông  gắn liền lịch sử thủ đô Hà Nội và đất nước Việt Nam.
Hà Nội xin mở rộng vòng tay đón du khách với lòng trân trọng, cởi mở như những người bạn thân thiết của mình.
Đến thăm Hà Nội là được đắm mình trong những câu chuyện lịch sử, truyền thống và những truyền thuyết về mảnh đất mà từ năm 1010 đã trở thành thủ đô của đất nước Việtnam và đang chuyển mạnh trong sự nghiệp “Công nghiệp hoá, hiện đại hoá”.

Lên đầu
2 . Hay cho biết một Tour vòng quanh Hà Nội ?
Chuyến du lịch vòng quanh Hà Nội
- Buổi sáng:
7:30 sáng: Xe đón du lịch Hà Nội: Lăng và Bảo tàng Hồ Chí Minh, chùa Một Cột, Văn Miếu, hồ Hoàn Kiếm và đền Ngọc Sơn.
- Buổi chiều:
14:00. Xe đón du lịch Hà Nội: chùa Một Cột, Văn Miếu, bảo tàng Dân tộc học Việt Nam và khu phố cổ.
Khám phá Hà Nội (cả ngày)
- 7h30: Xe đón du lịch Hà Nội: Lăng và Bảo tàng Hồ Chí Minh, chùa Một Cột, Văn Miếu, Bảo tàng Mỹ thuật.
Buổi chiều tiếp tục tham quan Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam, hồ Hoàn Kiếm, đền Ngọc Sơn và khu phố cổ.
- 17:00: Trở về khách sạn.
Tham quan kiến trúc cổ
Hà Nội có nhiều công trình kiến trúc cổ thể hiện ở các đền, chùa được xếp hạng là di tích lịch sử văn hóa trong đó tiêu biểu là Văn Miếu - Quốc Tử Giám, chùa Một Cột, chùa Trấn Quốc, chùa Kim Liên, đền Quán Thánh, chùa Quán Sứ, Bích Câu Đạo Quán, Tháp Hoà Phong.
Du lịch phố cổ - khu thương mại truyền thống
Hà Nội có khu phố buôn bán lâu đời mang tính truyền thống với bề dầy lịch sử gần 1000 năm. Các dãy phố hẹp, ngôi nhà hình ống là các phố Hàng Đào, Hàng Ngang, Hàng Đường, và khu vực chung quanh chợ Đồng Xuân. Trước đây phố Hàng Đào, Hàng Ngang chỉ buôn bán tơ lụa, len dạ, bây giờ các phố này bán nhiều mặt hàng phong phú, đa dạng.
Phố cổ không những là khu thương mại truyền thống, mỗi ngôi nhà còn mang vẻ đẹp bình dị, kín đáo của riêng Hà Nội.
Du lịch tham quan các bảo tàng
Trong chuyến du lịch Hà Nội, khách nên dành thời gian tham quan hệ thống các bảo tàng phân bố khá đều trong thành phố. Đó là những bằng chứng sinh động phản ánh một cách tập trung và toàn diện lịch sử hào hùng, năng lực sáng tạo của đại gia đình các dân tộc Việt Nam trong sự nghiệp dựng nước và giữ nước. Cùng với Bảo tàng Lịch sử Việt Nam, Bảo tàng Cách mạng Việt Nam, Bảo tàng Hồ Chí Minh, Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam, Bảo tàng Hà Nội là các bảo tàng chuyên ngành: Bảo tàng Quân đội Nhân dân Việt Nam, Bảo tàng Công an nhân dân Việt Nam, Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam, Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam, Bảo tàng Địa chất, Bảo tàng Động vật, Bảo tàng Quân khu thủ đô, Bảo tàng Biên phòng và Bảo tàng các quân chủng Không quân, công binh, đặc công, hoá học, pháo binh, tăng thiết giáp, thông tin…
Du khách muốn tìm hiểu về lịch sử giữ nước và dựng nước của người Việt Nam từ thuở ban đầu khai sáng đến ngày ra đời nước Việt Nam dân chủ cộng hoà mời du khách đến tham quan Bảo tàng Lịch sử. Sưu tập lưu niệm về hoạt động cách mạng của Bác Hồ và các lãnh tụ khác, sưu tập sách báo của Đảng, sưu tập vũ khí Bảo tàng Cách mạng tái hiện lịch sử đấu tranh của nhân dân Việt Nam chống thực dân Pháp, phát xít Nhật, đế quốc Mỹ, chống phong kiến để giành lại nền độc lập, tự do.
Sưu tập Nghệ thuật của các dân tộc ít người, sưu tập điêu khắc gỗ cổ, sưu tập ba mươi năm nghệ thuật sơn mài, sưu tập tranh dân gian Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam là một kho báu của nền tạo hình Việt Nam. Viện bảo tàng quân đội là một minh hoạ tương đối đầy đủ cho ý chí Không có gì quý hơn độc lập tự do của nhân dân Việt Nam.
Tham quan các hồ
Hà Nội là thành phố của những hồ đẹp như hồ Hoàn Kiếm, hồ Tây, hồ Thiền Quang, hồ Trúc Bạch.
Hồ Hoàn Kiếm cùng với cảnh quan thiên nhiên và các công trình kiến trúc chung quanh, xứng đáng với cách gọi của du khách nước ngoài Một lẵng hoa giữa lòng thành phố.  
Ẩm thực Hà Nội
Hà Nội là đất kinh kỳ, có nhiều món ăn đồ uống được chế biến tinh tế và hợp khẩu vị nhiều đối tượng du khách. Đặc sắc nhất là cốm Vòng, bánh cuốn Thanh Trì, chả cá Lã Vọng, bánh tôm Hồ Tây, phở bò...
Lên đầu
3 . Có bạn nào biết công viên Yên Sở (Hà Nội) ở chỗ nào k?chỉ cho tôi với.
  Bạn đang ở hà nội ah. nội thành hay ngoại thành. nếu bạn đi đường vành đai của hà nội đi về hướng nam thì sẽ thấy nó ở bên tay trái khi đi gần hết hà nội đó. thôi bạn lấy ngã 3 pháp vân làm điểm bắt đầu cho dễ nhé. từ ngã 3 nhìn về hà nội, rẽ bên trái là đường đi vào thành phố,còn bên phải là đi đường vành đai qua cầu thanh trì, bạn rẽ bên trái rồi đi chưa đến 1km thì thấy công viên yên sở, ở bên tay trái, tôi chỉ đi qua thôi, nhưng nhìn nó khá rộng đó, nhiều cây cối hồ nữa đẹp ghê, chúc bạn vui vẻ.
Lên đầu
4 . Khi đến Hà Nội, tôi muốn đi uống café với một số bạn bè nhưng lại không muốn bạn tôi chủ động dẫn tôi đi. Có thể chỉ tôi một vài quán café hay hay phù hợp với thanh niên được không?

Nếu bạn thích phong cách trẻ trung và sôi nổi, có thể đến quán café Liễu Giai - Số 28 Liễu Giai. Hoặc café Nhân - Số 39 Hàng Hành, bạn có thể vừa uống café vừa ăn sáng ăn trưa với các món fastfood khá đa dạng (đây là một quán có từ lâu đời, cụ Nhân nổi tiếng đất Hà Thành nay đã truyền lại quán café này cho con cháu và họ phát triển quán theo phong cách trẻ trung, đa dạng và phong phú về thức ăn, thức uống và dịch vụ). Còn nếu bạn thích phong cách “rêu phong” thì đến café Lâm ở số 60 Nguyễn Hữu Huân hoặc café Nhĩ - Số 3 Hàng Gà.

Thân mến!
Lên đầu
 
Doanh nghiệp giới thiệu
Nhà hàng có nhiều loại hình phục vụ khá đa dạng, bên cạnh đó là một thực đơn phong phú các món ăn Âu-Á cho phép bạn lựa chọn cho mình một bữa ăn phù hợp, từ cơm trưa họp mặt bạn bè, hay buffet.
Nhà hàng Cali An Dương
Không gian của nhà hàng được chia làm 2 phần chủ đạo. Đó là khu ngoài trời thoáng mát với những chiếc ô khổng lồ màu xanh, xung quanh là cây cỏ, tạo cảm giác cho con người và thiên nhiên như giao hòa với nhau.
Nhà hàng Lan Viên
Quảng cáo
Dịch vụ du lịch
Tour trọn gói
Đặt Vé Máy Bay - Xe CLC
Đặt phòng khách sạn
Cho thuê xe
Điểm Tham Quan
Tất cả những sản phẩm có trên website Lamosi.vn là những nhãn hiệu chính gốc 100%. Chúng tôi chỉ kinh doanh những nhãn hiệu chính gốc
Lamosi -Shop nước hoa chính hãng
Trang chủ   |      Giới thiệu   |    Chính sách   |   Đăng ký    |    Diễn đàn   |     Quảng cáo   |     Sơ đồ website   |     Liên kết   |   Liên hệ
Copyright © 2007- 2010  Vietbalo.vn.  All rights reserved
Giấy phép Số 547/GP-CBC do Cục Báo Chí, Bộ Văn Hóa- Thông tin cấp ngày 05/12/2007
Ghi rõ nguồn "Vietbalo.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này