1 . Cho biết vài nét về Cù lao Chàm ?
  Cách Đà Nẵng 30km ở ngoài biển khơi có một chuỗi các hòn đảo nhô lên như đàn rùa bơi trên sóng nước trong đó có một hòn lớn nhất được gọi bằng nhiều tên : cù lao Chàm, đảo Chàm, hòn Cù Lao, hòn Lao. Đây là một khu dự trữ tự nhiên với diện tích 1.535 hec1ta. Trên đó có 3 ngọn núi đá có tên gọi là Họa Long, Tiên Bút và Bất Lao.
Cù lao Chàm có khí hậu mát mẽ, nhiều bãi tắm cát trắng, sạch và đẹp như bãi Chông, bãi Hương ở phía Tây đảo. Nơi đây có thảm thực vật xanh tốt trên nền cát sỏi, đa cuội. Rừng tuy nhỏ, có độ phủ rợp tốt, thoáng và sạch. Đông vật rừng không nhiều nhưng đặc biệt có khỉ lông vàng và sóc chân vàng. Đảo có đặc sản là tổ yến ở các hang như hang Chà Cà, hang cá, hang tai, hang Khô; san hô, tôm hùm… ở vùng ven đảo khá nhiều.
Lên đầu
2 . Cho biết vài nét về Bán Đảo Sơn Trà?
  Vào thời xa xưa là một hòn đảo, vốn có khối núi gồm 3 hòn nhô lên. Hòn ở phía nam giống như con Nghê chồm ra biển nên người ta gọi là hòn Nghê. Hòn ở phía tây có hình dáng như mỏ Diều Hâu nên có tên là hòn Mỏ Diều. Hòn phía Bắc giống như cái cổ của một con Ngựa vươn dài ra nên được gọi là hòn Cỏ Ngựa
Trải dài qua một thời gian khá lâu, phù sa của nhiều con sông được dòng nước chuyền tải bồi dần thành mọt doi đất nối dính liền vào với đảo, từ từ hình thành một bán đảo hình dáng giống như một chiếc nấm và được gọi là Bán Đảo Sơn Trà.
Núi Sơn Trà có độ cao 693m cây mọc xanh um thành rùng trong đó có nhiều khỉ, hươu, nai và một số loài động vật khác. Núi này còn được gọi là núi Tiên Sa vì tục truyền rằng xưa kia có các nàng tiên giáng xuống đây.
Lên đầu
3 . Tôi dự tính đi du lịch Đà Nẵng ,nhưng chưa biết gì về nơi này,cac ban biết xin chỉ dùm cần thông tin về:khách sạn,đia điểm du lịch,bãi biển đẹp,ăn uống,...và giá cả phù hợp với congnhânviên ,số điện thoại liên lạc vối các nơi đó,xin cám ơn
  Chào bạn . Du lịch Đà nẵng cũng thú vị lắm, nơi đó có thắng cảnh Bà Nà hiện nhiều người biết đến, ngoài ra ĐN còn có bãi biển rất đẹp, Tp ĐN thì chẳng ấn tượng nhiều với tôi nhưng phố cổ Hội an thì quả là một di sản văn hóa đó bạn ạh.
về phần K/S thì nếu bạn đi tự do, thì không cần phải lo, vì ĐN bây giờ vô số K/S mini. bạn cứ đi hỏi nếu cảm thấy vừa túi tiền thì ok. khi đến đó bạn nên tìm phương tiện xe Buýt hay thuê xe gắn máy , giá cả thì tùy bạn mặc cả. nếu bạn đi Bà nà thì mình khuyên bạn đừng nên đi vào mùa mưa. vì mùa mưa ở đây đặc biệt vào buổi tối bướm đen từ trong rừng bay ra đậu bám vào đen cả vách tường trông rất khủng khiếp, nếu bạn muốn có cơ hội chứng kiến cảnh tượng đó thì bạn nên đi vào mùa nầy. tất cả các nơi ăn uống thì tha hồ mà chọn.
chúc bạn có chuyến đi vui vẻ.
Lên đầu
 
Doanh nghiệp giới thiệu
Là nơi đón tiếp những chuyên viên, thương gia, du khách... đến ở dài hạn hoặc ngắn hạn, chúng tôi hiểu và tin tưởng làm mọi việc với mục đích chứng minh rằng:
Khách sạn Royal Đà Nẵng
Nhà hàng CHEN SHABU SHABU nướng, hay còn gọi là nhà hàng “nướng không khói và lẩu một người”. Nhà hàng này mang một nét ẩm thực hòan tòan mới lạ và độc đáo đối với người dân Đà Nẵng nói riêng và cả nước nói chung.
Nhà hàng Chen
Quảng cáo
Dịch vụ du lịch
Cho thuê xe
Đặt phòng khách sạn
Đặt Vé Máy Bay - Xe CLC
Tour trọn gói
Điểm Tham Quan
Trang chủ   |      Giới thiệu   |    Chính sách   |   Đăng ký    |    Diễn đàn   |     Quảng cáo   |     Sơ đồ website   |     Liên kết   |   Liên hệ
Copyright © 2007- 2010  Vietbalo.vn.  All rights reserved
Giấy phép Số 547/GP-CBC do Cục Báo Chí, Bộ Văn Hóa- Thông tin cấp ngày 05/12/2007
Ghi rõ nguồn "Vietbalo.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này