.*... Giới thiệu chung
  .*... Danh bạ khách sạn
  .*... Danh bạ ẩm thực
  .*... Mua sắm
  .*... Giải trí
  .*... Phương tiện vận chuyển
  .*... Tiện ích công cộng
  .*... Công ty du lịch
  .*... Album ảnh
  .*... Hỏi đáp

  Dịch vụ Du Lịch
Đặt Vé Máy Bay
Opentour tại Quảng Ngãi
Thuê Xe Du Lịch
Đặt Phòng Khách sạn
  Hương vị xứ Quảng
Huyện đảo Lý Sơn chẳng những có nhiều hải sâm quý, mà còn lắm món ăn bình dân như món hàu son xào đu đủ với hương vị độc đáo, đã đem đến cho người thưởng thức những ký ức còn mãi với tháng năm.
Hàu son xào
Ngoài những loại thủy sản thiên nhiên như cá, lươn, ốc, ếch... thì con cua ở đây là món đặc sản của đồng bào khi nấu với những loại rau rừng tuyệt hảo, đó là món ăn có một không hai trên đất nước ta.
Canh cua lá bép
 
Thông tin Quảng Ngãi
Hoàng hôn sông Trà
Dòng sông Trà từ lâu đã trở thành nỗi bâng khuâng trong lòng người xa quê, là nguồn cảm hứng trong trẻo, tinh khôi của tâm hồn bao văn, nghệ sĩ: "Bao giờ núi Ấn hết tranh, sông Trà hết nước anh đành xa em".Trong buổi hoàng hôn, dòng sông Trà bên cạn bên bồi pha màu vàng nhạt, những ráng mây ngang lưng trời lấp lánh ánh bạc soi mình xuống dòng nước. Mặt trời dừng lại rải những giọt nắng cuối cùng trong cuộc viễn du ngàn năm xuống dòng sông tĩnh lặng, thanh khiết và thoát tục.
Di tích lịch sử ở Sơn Tịnh: Lặng lẽ với thời gian
Có một miền đất sơn thuỷ hữu tình, có một miền đất mà những câu chuyện có thật về nhân vật lịch sử, về những chiến công hào hùng, oanh liệt của nhân dân đẹp như trong cổ tích vẫn hiện diện qua lời kể của người già, hiện diện qua những di tích còn để lại trong dòng thời gian...
Du lịch Quảng Ngãi: cần một điểm nhấn!
Trong vòng 3 năm trở lại đây, Quảng Ngãi đều tổ chức được sự kiện du lịch  là "sản phẩm riêng có của Quảng Ngãi". Đây là dịp tốt để du lịch Quảng Ngãi đánh bóng hình ảnh vốn không mấy sáng của mình. Thế nhưng tựu chung lại ngành du lịch tỉnh vẫn chưa thể bật dậy sau những sự kiện quan trọng đó.
 
Đơn vị tài trợ


 
Shop Online
Tranh sơn mài
Mã Sản Phẩm: LPa020B
Yêu thương Giáng Sinh
Em hãy gửi cho anh một chút phiền muộn của em nếu em buồn. Em hãy gửi cho anh một chút nhớ khi em nhớ về anh.
Quên cả lối về
Sáu cành ly đỏ và hoa baby bó trong giấy màu. Thích hợp tặng mẹ, bạn bè  hoặc người yêu
Đón chào nắng mai
Này cô bé hay ngủ ngày, dậy dậy thôi để đón chào một ngày nắng mới, dậy dậy thôi để đón chào một niềm vui mới.
Mật Sim Sơn Phú Quốc
Mật Sim Sơn Phú Quốc là loại mật được lấy từ trái sim đầu vụ sim vào tiết xuân cho trái có chất lượng tốt nhất, có nhiều mật ngọt, hương vị thơm ngon. Dùng để khai vị, tẩm bổ.

Trang chủ   |      Giới thiệu   |    Chính sách   |   Đăng ký    |    Diễn đàn   |     Quảng cáo   |     Sơ đồ website   |     Liên kết   |   Liên hệ
Copyright © 2007- 2010  Vietbalo.vn.  All rights reserved
Giấy phép Số 547/GP-CBC do Cục Báo Chí, Bộ Văn Hóa- Thông tin cấp ngày 05/12/2007
Ghi rõ nguồn "Vietbalo.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này