Shop
   Tạp chí Du lịch VN
   Bản đồ Du lịch VN
Bình luận mới
Chè Thái Nguyên
Thắng cảnh M. Trung
Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng
Bãi tắm Nam Ô - Đà Nẵng
Núi Bà Nà - Đà Nẵng
Lăng Khải Định ,dấu ấn giao thời
Sông Hương huyền thoại - Huế
Chợ Đông Ba - Huế
Núi LangBiang - Đà Lạt
Thung Lũng Tình Yêu - Đà Lạt
Biệt thự Hằng Nga - Đà Lạt
Thiền Viện Trúc Lâm - Đà Lạt
 
www.bando.com.vn
Bản đồ sinh thái Việt Nam
Được thành lập trên cơ sở phối hợp với tổ chức FAUNA & FLORA International, Bản đồ sinh thái Việt Nam giúp xác định vị trí địa lý của các vườn quốc gia, khu bảo tồn thiên nhiên, điểm văn hoá lịch sử... cùng các thông tin phục vụ hoạt động du lịch: cơ quan hướng dẫn du lịch, điểm du lịch.
Bản đồ du lịch Việt Nam
Bản đồ du lịch Việt Nam sẽ cung cấp cho du khách những thông tin hữu ích về các tuyến du lịch, các địa điểm du lịch, các khu vui chơi giải trí, các nhà hàng, khách sạn,...Đây là những thông tin không thể thiếu cho các du khách khi muốn trực tiếp tìm hiểu về đất nước, con người và các danh lam thắng cảnh tại Việt Nam.
Bản đồ du lịch Hà Nội
Được thiết kế dưới dạng tập gập, sản phẩm bản đồ du lịch Hà Nội sẽ giúp người sử dụng có được các thông tin chi tiết về vị trí, tên đường phố, các địa điểm du lịch, các dịch vụ khách sạn, nhà hàng, ngân hàng, siêu thị, lộ trình các tuyến xe buýt... trên địa bàn Hà Nội.
Bản đồ du lịch Hà Nội và vùng du lịch Đông Bắc
Bản đồ được thiết kế 01 mặt thể hiện trung tâm du lịch Hà Nội và vùng du lịch Đông Bắc như Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh, Lạng Sơn.
Bản đồ Hà Nội và các vùng du lịch phụ cận
Bản đồ được thiết kế 02 mặt
Mặt trước là bản đồ du lịch thành phố Hà Nội và các vùng phụ cận như: Hưng Yên, Hà Tây, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Bắc Giang...

Mặt sau là bảng liệt kê các tuyến du lịch xuất phát từ Hà Nội; Một số công ty taxi, công ty du lịch, sơ đồ mạng lưới đường sắt...
Bản đồ du lịch Lào Cai
Bản đồ được thiết kế 02 mặt
Mặt trước là bản đồ du lịch Lào Cai.
Mặt sau là bản đồ du lịch trung tâm thành phố Lào Cai
Bản đồ du lịch Hạ Long - Cát Bà
Bản đồ được thiết kế 02 mặt
Mặt trước là bản đồ du lịch Hạ Long, Cát Bà tỷ lệ 1/80 000, bản đồ trung tâm thành phố Hạ Long 1/30 000, Bản đồ vùng du lịch Hà Nội - Hải Phòng - Quảng Ninh 1/1 100 000, bản đồ đảo Tuần Châu 1/25 000.

Mặt sau cung cấp các thông tin phục vụ hoạt động du lịch tại khu vực trên.
123
 
Du Lịch Miền Nam
Thành phố Vũng Tàu hiện nay là một trong mười trung tâm du lịch lớn của Việt Nam.
Vũng Tàu biển gọi
Tiền Giang là tỉnh có nhiều tiềm năng về du lịch. Hàng năm, lượng du khách đến đạt hơn 331.500 lượt. Thế mạnh của du lịch Tiền Giang chủ yếu nhờ vào các di tích văn hóa lịch sử và sinh thái như: di tích văn hóa Óc Eo, Gò Thành.
Miệt vuờn Tiền Giang
Cần Thơ là thành phố cửa ngõ của cả vùng hạ lưu sông Mê Kông; là trung tâm kinh tế, văn hóa, đầu mối quan trọng về giao thông vận tải nội vùng và liên vận quốc tế của vùng đồng bằng sông Cửu Long và của cả nước.
Cần Thơ gạo trắng
Khám phá Miền Bắc
Đảo ở Hạ Long có hai dạng là đảo đá vôi và đảo phiến thạch, tập trung ở hai vùng chính là vùng phía đông nam vịnh Bái Tử Long và vùng phía tây nam vịnh Hạ Long. Đây là hình ảnh cổ xưa nhất của địa hình có tuổi kiến tạo địa chất từ 250 - 280 triệu năm, là kết quả của quá trình vận động nâng lên, hạ xuống nhiều lần từ lục địa thành trũng biển. Quá trình Caxto bào mòn, phong hoá gần như hoàn toàn tạo ra một Hạ Long độc nhất vô nhị trên thế giới.
 
Hạ Long- DI sản Thế Giới
Thành phố Hải Phòng nằm trên hữu ngạn sông cửa Cấm, là một hải cảng lớn miền Bắc, ngày xưa có tên là bến giáp làng Lạc Viên
Thành phố Hải Phòng
Phong cảnh thiên nhiên của Sa Pa được kết hợp với sức sáng tạo của con người cùng với địa hình của núi đồi, màu xanh của rừng, như bức tranh có sự sắp xếp theo một bố cục hài hoà tạo nên một vùng có nhiều cảnh sắc thơ mộng hấp dẫn.
Ấn tượng Sapa
 Hướng dẫn
Thư ngỏ VietBalo - Shopping Gởi Doanh nghiệp - Nhà cung cấp
Trang chủ   |      Giới thiệu   |    Chính sách   |   Đăng ký    |    Diễn đàn   |     Quảng cáo   |     Sơ đồ website   |     Liên kết   |   Liên hệ
Copyright © 2007- 2010  Vietbalo.vn.  All rights reserved
Giấy phép Số 547/GP-CBC do Cục Báo Chí, Bộ Văn Hóa- Thông tin cấp ngày 05/12/2007
Ghi rõ nguồn "Vietbalo.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này