Shop
   Tạp chí Du lịch VN
   Bản đồ Du lịch VN
Bình luận mới
Chè Thái Nguyên
Thắng cảnh M. Trung
Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng
Bãi tắm Nam Ô - Đà Nẵng
Núi Bà Nà - Đà Nẵng
Lăng Khải Định ,dấu ấn giao thời
Sông Hương huyền thoại - Huế
Chợ Đông Ba - Huế
Núi LangBiang - Đà Lạt
Thung Lũng Tình Yêu - Đà Lạt
Biệt thự Hằng Nga - Đà Lạt
Thiền Viện Trúc Lâm - Đà Lạt
 
Tạp chí Du lịch VN
Phú Yên- Miền Đất Ước Vọng
Phú Yên- miền đất ước vọng là một quyển trong toàn bộ công trình Việt Nam các vùng văn hoá, nhằm giới thiệu với bạn đọc xa gần những diện mạo văn hoá từng địa phương, gồm cả văn hoá vật thể và văn hoá phi vật thể, gồm cả những gì hiện tồn tại, những gì đang phát triển hay phục hồi, những gì chỉ là phế tích, những gì đã mai một, những gì vẫn mãi mãi lắng sâu trong tiềm thức nhiều người.
Huế - Ăn hương mặc hoa
Tạo hóa đã hào phóng ban cho xứ Huế một kho báu của ngon vật lạ, từ con cá, con tôm cho đến hoa quả ... Mỗi đặc sản điều gắn liền với tên tuổi một địa phương: sen hồ Tịnh Tâm, rượu làng Chuồn ...
Cẩm Nang Ẩm Thực Và Đặc Sản Phú Quốc (Món Ngon Đảo Ngọc)
 "Cẩm Nang Ẩm Thực Và Đặc Sản Phú Quốc (Món Ngon Đảo Ngọc)" giới thiệu đến bạn đọc:
 Văn hóa ẩm thực.
 Khám phá ẩm thực Phú Quốc.
101 Điều Cần Biết Cho Người Du Lịch
Trong thời đại công nghiệp, sau những ngày lao động các bạn luôn tìm cho mình một nơi để giải trí tinh thần, các bạn càng muốn đi du lịch xa hơn để được thưởng thức những cảnh đẹp mở rộng kiến thức và thư giản. Nhưng các bạn thường gặp lúng túng khi chuẩn bị kế hoạch cho một chuyến đi. Nào là địa điểm? Những gì mang theo? Đi những đâu? Làm như thế nào mà chi phí cho chuyến đi thấp nhất mà vẫn thưởng thức trọn vẹn? Quyển 101 Điều Cần Biết Cho Người Du Lịch sẽ giúp bạn những câu hỏi đó.
Tây Bắc Việt Nam (North - West)
Từ Hà Nội bạn có thể đi từ quốc lộ 6 theo hướng Hòa Bình, vượt qua dải núi đá vôi hình cánh cung cao hơn 1000m, thong thả uốn lượn trên cao nguyên Mộc Châu rộng lớn rồi lại băng qua đèo Pha Đin gập ghềnh, khúc khuỷu tới đất Điện Biên Phủ lịch sử, theo quốc lộ 4 qua Phong Thổ, Bình Lư tỉnh Lai Châu, leo lên 30km đường núi để đến thị trấn Sapa nổi tiếng, nơi có đỉnh Phanxipăng cao nhất Đông Dương quanh năm mây mù bao phủ là bạn đã đi được 2/3 vùng đất Tây Bắc. Bạn cũng có thể bắt đầu từ quốc lộ 2, qua 180 km từ Yên Bái tới Lào Cai, quanh co bên sườn núi phía đông của dãy Hoàng Liên Sơn hùng vĩ để chiêm ngưỡng vẻ đẹp vùng núi xa xôi Tây Bắc và trở về bằng quốc lộ 6.
Những Ngôi Chùa Nổi Tiếng
Những Ngôi Chùa Nổi Tiếng " ở thành phố Hồ Chí Minh được hai nhà nghiên cứu Trương Ngọc Tường và Võ Văn Tường chọn lọc, trình bày dưới dạng sách song ngữ Việt - Anh, quả thật là địa chỉ của sự tĩnh tại của bản vị đặc thù, của yên ả, trong lành giữa môi trường vốn dĩ nhiều phức tạp của cuộc trần ai...


Cố Đô Huế
Ngày 11/12/1993, Ủy ban Di sản Thế giới (thuộc UNESCO) đã công nhận Quần thể Di tích Huế là Di sản Văn hóa của nhân loại.
123456
 
Du Lịch Miền Nam
Thành phố Vũng Tàu hiện nay là một trong mười trung tâm du lịch lớn của Việt Nam.
Vũng Tàu biển gọi
Tiền Giang là tỉnh có nhiều tiềm năng về du lịch. Hàng năm, lượng du khách đến đạt hơn 331.500 lượt. Thế mạnh của du lịch Tiền Giang chủ yếu nhờ vào các di tích văn hóa lịch sử và sinh thái như: di tích văn hóa Óc Eo, Gò Thành.
Miệt vuờn Tiền Giang
Cần Thơ là thành phố cửa ngõ của cả vùng hạ lưu sông Mê Kông; là trung tâm kinh tế, văn hóa, đầu mối quan trọng về giao thông vận tải nội vùng và liên vận quốc tế của vùng đồng bằng sông Cửu Long và của cả nước.
Cần Thơ gạo trắng
Khám phá Miền Bắc
Đảo ở Hạ Long có hai dạng là đảo đá vôi và đảo phiến thạch, tập trung ở hai vùng chính là vùng phía đông nam vịnh Bái Tử Long và vùng phía tây nam vịnh Hạ Long. Đây là hình ảnh cổ xưa nhất của địa hình có tuổi kiến tạo địa chất từ 250 - 280 triệu năm, là kết quả của quá trình vận động nâng lên, hạ xuống nhiều lần từ lục địa thành trũng biển. Quá trình Caxto bào mòn, phong hoá gần như hoàn toàn tạo ra một Hạ Long độc nhất vô nhị trên thế giới.
 
Hạ Long- DI sản Thế Giới
Thành phố Hải Phòng nằm trên hữu ngạn sông cửa Cấm, là một hải cảng lớn miền Bắc, ngày xưa có tên là bến giáp làng Lạc Viên
Thành phố Hải Phòng
Phong cảnh thiên nhiên của Sa Pa được kết hợp với sức sáng tạo của con người cùng với địa hình của núi đồi, màu xanh của rừng, như bức tranh có sự sắp xếp theo một bố cục hài hoà tạo nên một vùng có nhiều cảnh sắc thơ mộng hấp dẫn.
Ấn tượng Sapa
 Hướng dẫn
Thư ngỏ VietBalo - Shopping Gởi Doanh nghiệp - Nhà cung cấp
Trang chủ   |      Giới thiệu   |    Chính sách   |   Đăng ký    |    Diễn đàn   |     Quảng cáo   |     Sơ đồ website   |     Liên kết   |   Liên hệ
Copyright © 2007- 2010  Vietbalo.vn.  All rights reserved
Giấy phép Số 547/GP-CBC do Cục Báo Chí, Bộ Văn Hóa- Thông tin cấp ngày 05/12/2007
Ghi rõ nguồn "Vietbalo.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này