Tiện ích công cộng tiêu biểu NH TM CP ĐẠI TÍN (TRUST BANK)
 
Địa chỉ:
1 THỊ TỨ X.LONG HÒA, H.CẦN ĐƯỚC, LONG AN
Điện thoại:
(072)3886032
Fax:
Website:
 www.trustbank.com.vn
Email:
info@trustbank.com.vn
Phân loại:
Ngân hàng
Tiêu chuẩn:
Tất cả
Khung giá:
Tất cả
Bình chọn:
Số người tham gia bình chọn : 1
Bình chọn của bạn:
 
Ngân hàng Đại Tín chính thức thành lập cách đây 18 năm, Ngân hàng thương mại cổ phần nông thôn Rạch Kiến là ngân hàng cổ phần đầu tiên của tỉnh Long An.

Từ số vốn ban đầu chỉ có 3,4 tỷ đồng, trải qua bao khó khăn do chuyển đổi từ kinh tế hóa tập trung sang nền kinh tế thị trường có sự quản lý của nhà nước theo chủ trương của chính phủ cũng như vượt qua giai đọan khủng hỏang hê thống tín dụng vào đầu thập kỷ 90 của thế kỷ trước.Nhờ sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của lãnh đạo các cấp, các ngành trong và ngòai tỉnh cùng với sự cố gắng, nỗ lực của Hội đồng quản trị, Ban kiểm sóat, Ban điều hành và tập thể Cán bộ công nhân viên đã đưa ngân hàng vượt qua mọi khó khăn và phát triển vững chắc cho đến ngày hôm nay.So với ngày đầu thành lập, đến nay tổng nguồn vốn của ngân hàng đạt trên 1.300 tỷ đồng. Trong đó vốn điều lệ đã có kế họach tăng trưởng hàng năm, đến nay là 504,077 tỷ đồng, kế họach đến quý 1/2008 là 1000 tỷ đồng và cuối năm 2008 là 2000 tỷ đồng.

Sự bền vững của ngân hàng cũng nhu chất lượng dịch vụ của đơn vị trong 18 năm qua đã nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

Từ những kết quả trên, Ngân hàng Rạch Kiến là 1 trong 7 ngân hàng cổ phần vinh dự được tham gia vào quỹ tài chính nông thôn I (Quỹ RDF1) do ngân hàng thế giới tài trợ từ năm 1998 và hiện nay tiếp tục tham gia vào quỹ RDF 2 do sở giao dịch III ngân hàng đầu tư và phát triển Viện Nam làm chủ dự án. Hiện Ngân hàng chuẩn bị tiếp tục tham gia quỹ RDF 3.

Việc Việt Nam gia nhập tổ chức thương mại thế giới WTO cách đây một năm là cơ hội lớn để các doanh nghiệp của Việt Nam hội nhập vào sân chơi lớn.Tuy nhiên đây cũng là thách thức lớn đối với cộng đồng doanh nghiệp do có sự chênh lệnh về qui mô vốn ,chuyên môn kỹ thuật, các qui tắc ứng xử theo thông lệ quốc tế….Đặc biệt là trong hệ thống tài chính ngân hàng.Thời gian vừa qua, hàng lọat các ngân hàng của chúng ta liên tục mở rộng địa bàn, tăng vốn, ký kết hợp tác chiến lược với các nhà đầu tư nước ngòai nhằm tranh thủ nguồn vốn, kinh nghiệm quản lý cũng như công nghệ tiên tiến để phát triển hệ thống tài chính ngân hàng của chúng ta ngang tầm khu vực và thế giới.

Đứng trước nhu cầu đó, ngày 17/08/2007, ngân hàng thương mại cổ phần nông thôn Rạch kiến đã được thống đốc ngân hàng nhà nước Việt Nam chấp thuận chính thức chuyển đổi mô hình hoạt động thành Ngân hàng thương mại cổ phần đô thị và đổi tên thành Ngân hàng thương mại cổ phần Đại Tín nhằm tạo điều kiện, tiền đề để ngân hàng phát triển trong thời gian sắp tới.

Việc chấp thuận cho ngân hàng Đại Tín chuyển đổi mô hình hoạt động từ Ngân hàng Thương mại Cổ phần Nông thôn sang Ngân hàng Thương mại Cổ phần đô thi tạo được thuận lợi cho ngân hàng có điều kiện nâng cao năng lực về tài chính, mở rộng mạng lưới hoạt động kinh doanh, đủ sức cạnh tranh và phát triển, đánh dấu một giai đoạn phát triển mới của ngân hàng với mục tiêu phấn đấu trở thành một ngân hàng thương mại cổ phần bán lẻ hiện đại theo các chuẩn mực quốc tế, cung cấp sản phẩm dịch vụ đa dạng từ cơ bản đến cao cấp, hòan thành mục tiêu đưa ngân hàng trở thành một trong số các ngân hàng có chất lượng phục vụ tốt tại Việt Nam

Có nhiều năm kinh nghiệm trong họat động cho vay phục vụ phát triển nông nghiệp trên địa bàn có nhiều ngành nghề đặc thù như :cơ khí-lắp ráp xà lan phục vụ giao thông đường thủy, nuôi trồng thủy hải sản, trồng rau màu……có đội ngũ nhân viên tận tụy, thấu hiểu nhu cầu của nông dân. Đó là những ưu điểm mà ngân hàng Đại Tín sẽ tiếp tục phát huy cũng như đưa ra các giải pháp mới nhằm giúp ngân hàng đạt được các mục tiêu đã đề ra như:

1. Tăng vốn điều lệ: Đảm bảo lộ trình do Ngân hàng Nhà Nước Việt Nam đề ra, đến năm 2010 vốn điều lệ trên 3.000 tỷ.

2. Phát triển nguồn vốn huy động: Với các sản phẩm dịch vu Ngân hàng, Ngân hàng Đại Tín huy động các nguồn vốn trong nền kinh tế đảm bảo Ngân hàng họat động ngày càng phát triển, ổn định, an tòan, hiệu quả.

3. Xác định đối tượng và chính sách của họat động kinh doanh: Trước mắt, Ngân hàng xác định đối tượng đầu tư tín dụng phù hợp để vừa nhanh chóng tạo ra lợi nhuận, vừa đảm bảo họat động kinh doanh ổn định và lâu dài. Ngân hàng có chính sách tập trung đầu tư cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, là lọai hình doanh nghiệp có tốc độ phát triển mạnh mẽ nhất trong các năm qua. Nghiên cứu đầu tư, tham gia liên doanh góp vốn, đối với một số dự án trọng điểm; cơ cấu lại tài sản sinh lời nhằm đảm bảo họat động an tòan và ổn định thông qua các nghiệp vụ đầu tư trên thị trường liên Ngân hàng, đầu tư trái phiếu, chứng khóan.

4. Xác định thị trường và lĩnh vực kinh doanh khác: Ngân hàng Đại Tín nhanh chóng nắm bắt các cơ hội kinh doanh trên thị trường mục tiêu, nhưng phải có kế họach thâm nhập các thị trường tiềm năng. Những thị trường được khuyến cáo là tiềm ẩn nguy cơ rủi ro cao, sức cạnh tranh kém, cần phải cận trọng và có biện pháp giảm dần tỷ trọng đầu tư. Những lĩnh vực mà trong tương lai theo dự báo chắc chắn là có khả năng phát triển mạnh, có hiệu suất sinh lời cao, Ngân hàng Đại Tín cần phải quan tâm phát triển.

5. Phát triển các dịch vụ Ngân hàng: Chú trọng nâng cấp chất lượng dịch vụ hiện có để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn, tạo điều kiện hỗ trợ cho các nghiệp vụ khác phát triển. Liên kết với các Ngân hàng bạn để phát triển các dịch vụ Ngân hàng nhằm phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

6. Phát triển mạng lưới họat động: Việc phát triển mạng lưới nhằm giúp cho Ngân hàng tiếp cận và mang sản phẩm Ngân hàng đến với khách hàng. Ngân hàng Đại Tín tiếp tục phát triển mạng lưới đến các vùng trọng điểm kinh tế trong nước.

7. Phát triển nguồn nhân lực: Với một kế họach phát triển nguồn nhân lực phù hợp, chính sách tiền lương, thưởng hợp lý, Ngân hàng có thể thu hút và đào tạo được nhiều cán bộ, nhân viên giỏi và có tâm huyết với nghề, từ đó dễ dàng vượt qua khó khăn, thử thách, họat động phát triển an tòan và hiệu quả.

8. Hiện đại hóa công nghệ Ngân hàng là một trong những định hướng quan trọng của Ngân hàng, nhằm phục vụ ngày càng tốt hơn công tác quản trị, điều hành, đồng thời là nền tảng cho việc phát triển các sản phẩm dịch vụ Ngân hàng hiện đại.

Nằm trong kế họach đó, ngày 15/12/2007 Đại Tín đã khai trương chi nhánh tại Long An và sắp tới đây sẽ khai trương chi nhánh tại Hà Nội, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh với các phòng giao dịch tại các quận 1,3,7,8 .Đến cuối năm 2008 sẽ thành lập các chi nhánh và phòng giao dịch tại các tỉnh thành phố lớn trên cả nước.

Suốt thời gian vừa qua, họat động kinh doanh tài chính của ngân hàng không chỉ mang ý nghĩa hỗ trợ phát triển kinh tế địa phương mà hàng năm còn góp phần vào các chính sách đền ơn đáp nghĩa, xóa đói giảm nghèo thông qua các họat động xã hội như :Tham gia cứu trợ thiên tai, ủng hộ quỹ vì người nghèo, Trao tặng nhà tình nghĩa- tình thương, tặng đồng phục, tập vở và học bổng cho các em học sinh có hòan cảnh khó khăn trên địa bàn họat động của đơn vị.

Để phát triển và lớn mạnh trong thời gian sắp đến ngân hàng Đại Tín ngoài việc phải hoàn thành những mục tiêu đã đề ra cần có có những bước đột phá mới. Nhất là trong bối cảnh hội nhập đang đặt ra những áp lực đòi hỏi toàn ngành ngân hàng phải đẩy mạnh cải cách nhằm đạt tới những chuẩn mực, thông lệ quốc tế về hoạt động tiền tệ, ngân hàng, tiếp tục nâng cao năng lực tài chính, chất lượng tín dụng để tiếp cận các tiêu chuẩn quốc tế . Góp phần đưa ngành ngân hàng phấn đấu trở thành ngành kinh tế lớn trong khu vực và trên thị trường tài chính quốc tế trong giai đoạn 2010-2020.

Theo www.trustbank.com.vn

Bản đồ đường đi  
Dịch vụ kèm theo  
Ý kiến khách hàng  

 Ý kiến của bạn

  Đơn vị tài trợ
Dữ liệu đang chờ cập nhật
 
Tìm kiếm  
Phân loại:  
Tiêu chuẩn:  
Khung giá:  
Tên ẩm thực:  
 

Quảng cáo
Dịch vụ Du lịch
Tour trọn gói
Đặt phòng khách sạn
Cho thuê xe
Giải trí và thể thao
Đó là câu nói cửa miệng của dân nhậu miền Nam. Gò Đen là một địa danh nổi tiếng ở huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Rượu đế Gò Đen có từ thời Pháp thuộc. Ngày ấy, thực dân không cho dân ta nấu rượu hòng độc quyền sản xuất thứ rượu công xi (régie).

Rượu đế Gò Đen
Trang chủ   |      Giới thiệu   |    Chính sách   |   Đăng ký    |    Diễn đàn   |     Quảng cáo   |     Sơ đồ website   |     Liên kết   |   Liên hệ
Copyright © 2007- 2010  Vietbalo.vn.  All rights reserved
Giấy phép Số 547/GP-CBC do Cục Báo Chí, Bộ Văn Hóa- Thông tin cấp ngày 05/12/2007
Ghi rõ nguồn "Vietbalo.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này