Tiện ích công cộng tiêu biểu SEABANK QUANG TRUNG
 
Địa chỉ:
486 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại:
08. 257 4844
Fax:
08. 257 4845
Website:
 http://www.seabank.com.vn
Email:
Phân loại:
Ngân hàng
Tiêu chuẩn:
Tất cả
Khung giá:
Tất cả
Bình chọn:
Số người tham gia bình chọn : 1
Bình chọn của bạn:
 
Là một trong những Ngân hàng TMCP có mặt sớm nhất tại Việt Nam, SeABank đã trải qua nhiều giai đoạn phát triển, hoàn thiện và đã đạt được những thành công hết sức khả quan.
Ngân hàng Đông Nam Á tên giao dịch quốc tế là Southeast Asia Bank (SeABank) được thành lập từ năm 1994, Hội sở chính đặt tại 16 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.

Là một trong những Ngân hàng TMCP có mặt sớm nhất tại Việt Nam, SeABank đã trải qua nhiều giai đoạn phát triển, hoàn thiện và đã đạt được những thành công hết sức khả quan.

Đặc biệt trong những năm gần đây, SeABank liên tục có sự tăng trưởng về vốn và quy mô hoạt động.

SeABank cũng liên tục đưa ra các sản phẩm mới như: Đồng Hành cùng Honda; Nguồn năng lượng vàng của SeABank; Tiêu dùng cùng doanh nhân; Chương trình ưu đãi đặc biệt: Doanh nghiệp vàng; An Phú cư; Bao Thanh toán; … SeABank còn liên kết cùng BNP – một trong những ngân hàng lớn nhất của Pháp tung ra một gói sản phẩm Private Banking thiết kế chuyên biệt cho các cá nhân có thu nhập cao; Chuẩn bị triển khai dịch vụ Mobile Banking và Internet Banking... Việc triển khai các sản phẩm dịch vụ ngân hàng hiện đại này đã khẳng định những sáng tạo mang tính đột phá trong mô hình liên kết cung ứng sản phẩm dịch vụ nhằm đem lại những tiện ích tối đa cho khách hàng.

Hình ảnh về một ngân hàng hiện đại, tăng trưởng bền vững, luôn vì lợi ích của khách hàng đang được SeABank nỗ lực xây dựng và từng bước được công nhận từ phíaa khách hàng.
Bản đồ đường đi  
Dịch vụ kèm theo  
Chính sách huy động nguồn vốn nhàn rỗi của các tầng lớp dân cư được SeABank thực hiện với quy mô khác nhau và luôn tuân thủ tiêu chí: lợi ích của khách hàng là cốt lõi.

Cơ cấu lãi suất được SeABank xây dựng hợp lý, hình thức trả lãi hấp dẫn, kỳ hạn đa dạng và luôn được điều chỉnh phù hợp với biến động của thị trường. Trên thị trường huy động tiết kiệm, SeABank luôn là một trong những ngân hàng có mức lãi suất cạnh tranh nhất.


Ý kiến khách hàng  

 Ý kiến của bạn

  Đơn vị tài trợ
Dữ liệu đang chờ cập nhật
 
Tìm kiếm  
Phân loại:  
Tiêu chuẩn:  
Khung giá:  
Tên ẩm thực:  
 


Quảng cáo
Dịch vụ Du lịch
Tour trọn gói
Đặt phòng khách sạn
Cho thuê xe
Giải trí và thể thao
 Đến Zen sau khi làm một vòng mua sắm thời trang quần áo, giày dép, giỏ xách chán chê ở các tầng dưới, các bạn có thể bước vào không gian tươi mát “treo” lưng chừng tòa nhà, ở tầng 7.
ZEN PLAZA
Từ bao đời nay "công, dung, ngôn, hạnh" là bốn yếu tố cấu thành nét đẹp của người phụ nữ Việt Nam. Từ khi còn là những cô bé gái, họ đã được bà, được mẹ dạy bảo cách thêu thùa, may vá, va` thật hạnh phúc biết bao khi chính bằng đôi tay khéo léo của mình, họ có thể mang đến cho chồng, cho con những chiếc khăn tay nhỏ xinh xinh, những chiếc khăn choàng ấm áp.


CTY TNHH TMDV Thảo Bình
Trang chủ   |      Giới thiệu   |    Chính sách   |   Đăng ký    |    Diễn đàn   |     Quảng cáo   |     Sơ đồ website   |     Liên kết   |   Liên hệ
Copyright © 2007- 2010  Vietbalo.vn.  All rights reserved
Giấy phép Số 547/GP-CBC do Cục Báo Chí, Bộ Văn Hóa- Thông tin cấp ngày 05/12/2007
Ghi rõ nguồn "Vietbalo.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này