Tiện ích công cộng tiêu biểu Ngân hàng Indovina
 
Địa chỉ:
22 Độc Lập, KCN Sóng Thần, Tỉnh Bình Dương
Điện thoại:
(84.650) 732 597
Fax:
(84.650) 732 591
Website:
 
Email:
ivb.bd@hcm.vnn.vn
Phân loại:
Ngân hàng
Tiêu chuẩn:
Tất cả
Khung giá:
Tất cả
Bình chọn:
Số người tham gia bình chọn : 4
Bình chọn của bạn:
 
Ngân hàng trách nhiệm hữu hạn Indovina (IVB) là Ngân hàng liên doanh đầu tiên của Việt Nam được thành lập ngày 21 tháng 11 năm 1990 theo Giấy phép của Ủy Ban Nhà Nước về hợp tác và đầu tư số 135/GP sau được thay bằng Giấy phép số 08/NH-GP do Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp ngày 29 tháng 10 năm 1992.

Các bên liên doanh là Ngân hàng Công thương Việt Nam (ICBV) và Ngân hàng Cathay United (CUB) của Đài Loan.

IVB với Hội Sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh và chi nhánh Tại Hà Nội, Hải Phòng, Cần Thơ, Bình Dương và Đồng Nai đã và đang trở thành một trong những đầu mối tài chính đứng đầu của các công ty nước ngoài đầu tư tại Việt Nam. IVB tham gia tích cực vào quá trình phát triển kinh tế của Việt Nam bằng việc cung ứng các dịch vụ ngân hàng đa dạng với chất lượng tốt cho tất cả các thành phần kinh tế trong cả nước

Các ngân hàng cổ đông
Ngân hàng Cathay United (CUB), là ngân hàng được hợp nhất giữa Ngân Hàng Cathay United và Ngân hàng Thương Mại Thế Hoa (United World Chinese Commercial Bank) vào tháng 10 năm 2003. Cả hai ngân hàng này đều là thành viên hoàn toàn trực thuộc của Tập đoàn Tài chính Cathay, là tập đoàn tài chính lớn nhất Đài Loan với tổng tài sản lên tới 70 tỷ USD (tính đến 31/12/2003).

Từ khi hợp nhất, Ngân hàng Cathay United trở thành một trong những ngân hàng tư nhân lớn nhất Đài Loan, đặc biệt là trong lĩnh vực thanh toán vốn cho Thị trường Chứng khoán Đài Loan, Trung tâm thị trường ngoài Sở giao dịch Đài Loan, Công ty giao dịch kỳ hạn Đài Loan và Hệ thống thanh toán mua bán trái phiếu nhà nước của Ngân hàng Trung ương. Tính đến 31/12/2003, tổng giá trị tài sản có của Ngân hàng Cathay United đạt 28 tỷ USD và tổng số vốn đạt 1,3 tỷ USD.

Ngân hàng Cathay United hiện có 112 chi nhánh nội địa, 7 văn phòng và chi nhánh hải ngoại và hơn 170 phòng giao dịch nằm trong các trung tâm chứng khoán. Nhờ mạng lưới giao dịch rộng lớn trong nước và quốc tế cùng nền tảng công nghệ hàng đầu với 816 máy rút tiền tự động (ATM) trên khắp cả nước, Ngân hàng Cathay United cung cấp cho khách hàng một cách có hiệu quả 4 nhóm sản phẩm chính: dịch vụ ngân hàng cho doanh nghiệp, dịch vụ ngân hàng cho người tiêu dùng, quản lý tài sản và thẻ tín dụng. Ngoài ra để đáp ứng nhu cầu tài chính đa dạng của khách hàng, mục tiêu của Ngân hàng Cathay United là cung cấp những dịch vụ trọn gói cho khách hàng như bảo hiểm, quỹ đầu tư tài chính, chứng khoán, ủy thác, cho vay, nhận tiền gửi, thẻ tín dụng,…Ngân hàng Công thương Việt Nam (ICBV) được thành lập năm 1988, là một trong năm ngân hàng thương mại quốc doanh lớn nhất Việt Nam. Đến cuối năm 2005, ICBV có tổng tài sản trên 100.000 tỷ VNĐ, dư nợ cho vay nền kinh tế đạt 73.946 tỷ VNĐ chiếm hơn 21% thị trường tín dụng  trong toàn bộ hệ thống ngân hàng Việt Nam. ICBV với Hội Sở chính tại Hà Nội cung cấp các dịch vụ ngân hàng đa dạng cho mọi đối tượng khách hàng với một mạng lưới rộng lớn của 2 Sở giao dịch tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh, 130 chi nhánh,700 điểm giao dịch và 733 ngân hàng đại lý ở 50 nước.

ICBV là một trong những sáng lập viên và cổ đông quan trọng của Ngân hàng Indovina, Ngân hàng Sài Gòn Công thương, Công ty Cho thuê Tài chính Quốc tế Việt Nam (VILC) và Công ty Bảo hiểm Châu Á-Ngân hàng Công thương Việt Nam. Ngoài ra IVB còn là thành viên chính thức của Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam, SWITF, Tổ chức thẻ Visa, Master Quốc tế.

Theo Binhduong.com.vn

Bản đồ đường đi  
Dịch vụ kèm theo  
IVB có thể phục vụ khách hàng trong nước cũng như nước ngoài ngay cả tại những thành phố và tỉnh lỵ xa xôi nhất của đất nước và nước ngoài – một khả năng phục vụ không thể tìm thấy tại các ngân hàng nước ngoài khác đang hoạt động tại Việt Nam. Cũng giống như một ngân hàng với đầy đủ dịch vụ tại các nước, IVB cung cấp cho khách hàng những dịch vụ ngân hàng và tài chính đa dạng sau đây:
    Nhận tiền gửi ngoại tệ và tiền Việt Nam          
    Nhận tiền gửi ngoại tệ và tiền Việt Nam
    Cho vay ngoại tệ và tiền Việt Nam           
    Cho vay ngoại tệ và tiền Việt Nam
    Mở tín dụng thư nhập khẩu         
    Mở tín dụng thư nhập khẩu
    Thông báo và xác nhận tín dụng thư          
    Thông báo và xác nhận tín dụng thư
    Nhờ thu chứng từ hàng xuất khẩu         
    Nhờ thu chứng từ hàng xuất khẩu
Ý kiến khách hàng  

 Ý kiến của bạn

  Đơn vị tài trợ
Dữ liệu đang chờ cập nhật
 
Tìm kiếm  
Phân loại:  
Tiêu chuẩn:  
Khung giá:  
Tên ẩm thực:  
 

Quảng cáo
Dịch vụ Du lịch
Tour trọn gói
Đặt phòng khách sạn
Cho thuê xe
Giải trí và thể thao
Như nhiều khu trung tâm buôn bán sầm uất xưa nay của vùng Ðông Nam Bộ, chợ Thủ Dầu Một (Bình Dương) theo dòng thời gian gắn liền những biến động thăng trầm.
Chợ Thủ ngày nay
Trang chủ   |      Giới thiệu   |    Chính sách   |   Đăng ký    |    Diễn đàn   |     Quảng cáo   |     Sơ đồ website   |     Liên kết   |   Liên hệ
Copyright © 2007- 2010  Vietbalo.vn.  All rights reserved
Giấy phép Số 547/GP-CBC do Cục Báo Chí, Bộ Văn Hóa- Thông tin cấp ngày 05/12/2007
Ghi rõ nguồn "Vietbalo.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này