.*... Giới thiệu chung
  .*... Danh bạ khách sạn
  .*... Danh bạ ẩm thực
  .*... Mua sắm
  .*... Giải trí
  .*... Phương tiện vận chuyển
  .*... Tiện ích công cộng
  .*... Công ty du lịch
  .*... Album ảnh
  .*... Hỏi đáp

  Dịch vụ Du Lịch
Opentour tại Cà Mau
Đặt vé máy bay
Thuê Xe Du Lịch
Đặt Phòng Khách sạn
  Quán ngon giới thiệu
Vân Thủy nằm giữa lòng hồ nên có phong cảnh rất thoáng mát, nên thơ, trữ tình.
Nhà hàng Vân Thủy
Nhà hàng Tâm Giao toạ lạc trên con đường đẹp nhất của Cà Mau gần vườn chim trong lòng thành phố, nằm trên trục đường đến khu công nghiệp Khí - Điện - Đạm Cà Mau.
Nhà hàng Tâm Giao
 
Các điểm tham quan du lịch
Rừng quốc gia Vồ Dơi, điểm du lịch sạch
Rừng Quốc gia Vồ Dơi, huyện U Minh, tỉnh Cà Mau, có tổng diện tích 8.000ha là khu rừng nguyên sinh, toàn cây tràm - một loại cây rừng đặc biệt của vùng U Minh Hạ tỉnh Cà Mau.

Sắc Tứ Quan Âm Cổ Tự
Đã từ lâu, con người luôn muốn đặt niềm tin của mình vảo một nơi kín đáo, dù niềm tin đó rất mơ hồ nhưng như thế cũng đủ cho người ta thấy yên lòng, vững tin hơn trong cuộc sống. Sắc Tứ Quan Âm cổ tự, hay còn gọi là chùa Phật Tổ, là chốn để cho tâm linh những người mở đất nương náo đã ra đời tại vùng đất thuộc miền cực Nam của tổ quốc. Hiện nay, nó đang toạ lạc tại khóm 3, phường 4, thành phố Cà Mau, là một công trình hiếm hoi vẫn giữ được nét cổ xưa từ thời khai hoang mở đất.
Hòn Khoai - Tiềm năng Du lịch Sinh Thái Cà Mau
Ở phía Nam bản đồ Việt Nam, nằm hẳn ngoài biển Đông, cách biệt với đất liền chỉ 14,6km có một cụm đảo còn rất hoang sơ là cụm đảo Hòn Khoai, bao gồm Hòn Khoai (Hay còn gọi là Hòn Giáng Hương, Hòn Độc Lập, Đảo Poulo Obi – Tên gọi từ thời Pháp) cùng những hòn nhỏ như Hòn Đồi Mồi, Hòn Tượng, Hòn Sao và Hòn Khô …
Cồn Ông Trang - Vùng đất chưa dấu chân người
Đi về Đất Mũi, cao hứng ghé qua thăm một “Vùng đất chưa có dấu chân người” – theo lời giới thiệu của một người bạn. Du khách sẽ  khám phá được nhiều điều kỳ thú không ngờ.
Bãi biển Khai Long
Bãi Khai Long nằm phía Đông – Nam Mũi Cà Mau, thuộc khu vực của hệ sinh thái rừng ngập mặn. Đây là một bãi cát giồng uốn lượn dọc bờ biển có hình dáng rất đẹp thuộc ấp Khai Long, xã Đất Mũi, huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau với diện tích khoảng 150 - 180 hecta kéo dài từ kinh Năm đến rạch Thọ khoảng 3800m, cách Khu Du Lịch Đất Mũi khoảng chừng 12 km.
Vườn Quốc gia U Minh hạ
Từ khu bảo tồn Vồ Dơi đến Vườn quốc gia U Minh Hạ

Ngày 20 – 01 – 2006 vừa qua, một tin vui đến với toàn tỉnh Cà Mau nói chung và huyện U Minh nói riêng khi Thủ tướng Chính phủ ký Quyết định số 112/QĐ-TTg về việc chuyển khu bảo tồn Vồ Dơi thành Vườn quốc gia U Minh Hạ với tổng diện tích tự nhiên đến 8.286 ha. Sau đó không lâu, Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Cà Mau đã phê duyệt Dự án đầu tư xây dựng Vườn Quốc Gia U Minh Hạ với tổng kinh phí là 144 tỷ đồng.
Về Vùng nước đỏ U Minh
Đã qua rồi cái thời nhắc đến U Minh người ta rùng mình bởi cảnh “Dưới sông sấu lội trên rừng cọp reo”. Giờ về U Minh khác lắm … Chỉ với 30km đường xe từ thành phố Cà Mau là du khách có thể bước vào thế giới của vùng Đất Rừng Phương Nam.

 
Đơn vị tài trợ

 
Shop Online
Mức dâu tây Đà Lạt
Mức dâu tây Đà Lạt là đặc sản chính gốc Đà Lạt.
Thì thầm
Sản phẩm gồm 40 bông hồng đỏ, 20 bông hồng phấn, 10 bông hồng kem, hoa sao vàng. Thích hợp tặng cho bạn gái
Tranh sơn mài
Mã Sản Phẩm: LPa020B
TRÀ CHUỐI HỘT túi lọc
Trà được chế biến từ trái chuối hột, trái nhàu, râu mèo, búp trà xanh, cam thảo.
Đón chào nắng mai
Này cô bé hay ngủ ngày, dậy dậy thôi để đón chào một ngày nắng mới, dậy dậy thôi để đón chào một niềm vui mới.
Trang chủ   |      Giới thiệu   |    Chính sách   |   Đăng ký    |    Diễn đàn   |     Quảng cáo   |     Sơ đồ website   |     Liên kết   |   Liên hệ
Copyright © 2007- 2010  Vietbalo.vn.  All rights reserved
Giấy phép Số 547/GP-CBC do Cục Báo Chí, Bộ Văn Hóa- Thông tin cấp ngày 05/12/2007
Ghi rõ nguồn "Vietbalo.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này