.*... Giới thiệu chung
  .*... Danh bạ khách sạn
  .*... Danh bạ ẩm thực
  .*... Mua sắm
  .*... Giải trí
  .*... Phương tiện vận chuyển
  .*... Tiện ích công cộng
  .*... Công ty du lịch
  .*... Album ảnh
  .*... Hỏi đáp

  Ý kiến tham khảo
Cà phê Lãng Du
  Dịch vụ Du Lịch
Đặt Vé Máy Bay
Opentour tại Tiền Giang
Thuê Xe Du Lịch
Đặt Phòng Khách sạn
  Ẩm Thực Mỹ Tho
Chính giữa còn có một hồ sen lớn có rất nhiều hoa sen và hoa súng. Không gian mát mẽ bởi rất nhiều cây xanh và và những ngôi nhà mái lá. Bàn ghế được sử dụng tre nứa tạo cảm giác thân thiện và gần gũi.
Nhà hàng Đồng Nam
Đến với nhà hàng Tô Châu bạn sẽ có cảm giác rất thoải mái vì không gian của nhà hàng rất rộng rãi và thoáng mát.
Nhà hàng Tô Châu
 
Các điểm tham quan du lịch
Quơn Long (Tiền Giang) với du lịch vùng quê
Cũng như bao vùng quê khác, Quơn Long có đặc điểm địa lý, sinh thái, kinh tế đặc trưng của vùng quê miền sông nước Cửu Long, nhưng lại có một loại trái cây đặc sản với hàng trăm ha thanh long được trồng bằng trụ xi măng thẳng tắp. Những "con rồng xanh" (thanh long) nằm dọc theo tuyến đường lộ 20-7 cho những trái chín đỏ mọng đẹp mắt. Nhưng trong thời gian qua, người dân Quơn Long chỉ quan tâm đến việc trồng và chăm sóc thanh long cho năng suất cao,  chứ chưa quan tâm đến việc gắn sản xuất nông nghiệp với du lịch.

Khu di tích lịch sử Ấp Bắc
Khu di tích lịch sử quốc gia Ấp Bắc thuộc xã Tân Phú (huyện Cai Lậy-Tiền Giang) cách trung tâm huyện lỵ 10 km về hướng đông. Tại đây, bia kỷ niệm có ghi: Chiến thắng Ấp Bắc ngày 02/01/1963 đã đánh bại các chiến thuật: bủa lưới, phóng lao, trực thăng vận và thiết xa vận mà đế quốc Mỹ cho là tân kỳ.
Mỹ Tho - Thành phố mới
Ai đã từng đến Mỹ Tho chắc không thể nào quên được một thành phố tươi đẹp đang từng ngày, từng giờ phát triển. Với lợi thế sẵn có và sự quyết tâm cao của người dân, thành phố Mỹ Tho đang khẳng định mình là một trung tâm kinh tế-văn hoá lớn của tỉnh Tiền Giang.
Biển Gò Công
Từ thành phố Hồ Chí Minh, chạy dọc theo quốc lộ 1 về hướng Cần Thơ, đến ngã ba trung  lương thuộc thành phố Mỹ Tho, rẽ theo tỉnh lộ 882 hơn 30 cây số, Du khách sẽ đặt chân đến mảnh đất Gò Công.
Chợ Nổi Cái Bè - Tiền Giang
Chợ nổi Cái Bè- một khu chợ tưởng chừng như không bao giờ ngủ.
Thuộc địa phận thị trấn Cái Bè, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang, khu chợ thu hút rất nhiều người đến để mua bán và trao đổi hàng hoá. Du khách dễ dàng tìm thấy khu chợ tại một đoạn sông Tiền, giáp ranh giữa ba tỉnh Tiền Giang, Vĩnh LongBến Tre, nơi có vị trí hết sức thuận lợi cho việc buôn bán của người dân.
Chùa Vĩnh Tràng
Chùa Vĩnh Tràng, một ngôi chùa thờ phật lớn nhất tỉnh Tiền Giang. Với lối kiến trúc độc đáo. ĂngKor hoà quyện với kiến trúc Châu Âu trong một tổng thể hoàn chỉnh, Vĩnh Tràng thật sự mang lại cho du khách một cảm giác vừa cổ kính mà cũng rất hiện đại.
Trại rắn Đồng Tâm
 Ở Tiền Giang, không ai là không biết đến trung tâm Nuôi trồng Nghiên cứu chế biến dược liệu quân khu 9, còn được gọi với cái tên trại rắn Đồng Tâm, từ lâu đã thu hút khách du lịch trong và ngoài nước đến tham quan và tìm hiểu.

12

 
Đơn vị tài trợ

 
Shop Online
Bánh cổ truyền dân tộc
Bánh đậu xanh Huế , bánh khô mè Quảng Ngãi , bánh phục linh Đà Nẵng ,bánh đậu xanh Hải Dương
Khai trương
Hồng song hỉ, đồng tiền, loa kèn và lan tím
Tưng bùng ngày khai trương, chúc mọi điều tốt đẹp, vạn sự như ý
Đèn gốm thác nước
MS: LT 007
Tranh sơn mài
Mã Sản Phẩm: LPa019
Bình gốm Bên nhau
Mã sp.: VT 082
Trang chủ   |      Giới thiệu   |    Chính sách   |   Đăng ký    |    Diễn đàn   |     Quảng cáo   |     Sơ đồ website   |     Liên kết   |   Liên hệ
Copyright © 2007- 2010  Vietbalo.vn.  All rights reserved
Giấy phép Số 547/GP-CBC do Cục Báo Chí, Bộ Văn Hóa- Thông tin cấp ngày 05/12/2007
Ghi rõ nguồn "Vietbalo.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này