.*... Giới thiệu chung
  .*... Danh bạ khách sạn
  .*... Danh bạ ẩm thực
  .*... Mua sắm
  .*... Giải trí
  .*... Phương tiện vận chuyển
  .*... Tiện ích công cộng
  .*... Công ty du lịch
  .*... Album ảnh
  .*... Hỏi đáp

  Dịch vụ Du Lịch
Đặt Vé Máy Bay
Thuê Xe Du Lịch
Đặt Phòng Khách sạn
  Ẩm Thực Sài Gòn
Diamond Plaza là tòa nhà phức hợp rộng nhất tại TP Hồ Chí Minh. Nó kết hợp một cách hài hòa khu vực văn phòng tinh xảo, khu căn hộ tiện nghi và khu mua sắm sang trọng ở Trung Tâm Thương Mại Diamond. Ngoài ra còn có trung tâm Chăm sóc Sức khỏe và khu giải trí hoành tráng.
Diamond Plaza
Không biết có phải xuất xứ từ cách tráng của bánh, mỗi lần múc bột đổ vào chảo phát ra tiếng “xèo xèo” mà có tên là bánh xèo không. Chỉ biết rằng không có gì thú vị hơn cái bánh xèo vừa chiên xong, hơi nóng hôi hổi và thơm phưng phức phả vào mặt, vào mũi, cắn một cái giòn rụm làm ta có cảm giác dường như mọi giác quan đều được đánh thức.
ZEN PLAZA
 
Các điểm tham quan du lịch
Bảo tàng phụ nữ Nam Bộ ( Lượt xem: 9654)
Trong hệ thống các địa điểm thu hút du khách nhất của Sài Gòn phải kể đến hệ thống các viện nghiên cứu và bảo tàng, bảo tàng Phụ Nữ  Nam Bộ là một trong những nơi thu hút nhiều du khách nhất không phải chỉ tham quan mà còn là nơi học tập, nghiên cứu quan trọng.Thành lập năm 1984, bảo tàng có diện tích khoảng 2000m2 gồm 10 phòng trưng bày về truyền thống  yêu nước của phụ nữ Nam Bộ. Bảo tàng có một hội trường lớn, một phòng chiếu phim, một thư viện và một kho lưu trữ hang ngàn hiện vật quí hiếm. Đây còn là trung tâm sinh hoạt văn hóa, giáo dục, hội thảo khoa học, họp mặt truyền thống, giao lưu văn hóa của phụ nữ nhằm bảo tồn và phát huy truyền thống yêu nước của phụ nữ nói chung và phụ nữ Nam Bộ nói riêng.

Bảo tàng phụ nữ nam bộ - vietbalo.vn

Khu trưng bày của bảo tàng gồm 3 tầng lầu. Trong đó có khu trưng bày mang tên Phụ nữ miền Nam trong gìn giữ và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc, là nơi du khách có thể chiêm ngưỡng các trang phục truyền thống các dân tộc miền Nam, về lịch sử phát triển áo dài, các nghề thủ công truyền thống....Khu trưng bày về Phụ nữ miền Nam qua  2 cuộc kháng chiến chống Pháp và Mỹ, là nơi lưu giữ những hình ảnh, hiện vật những chiến tích vang dội của đội quân tóc dài..giới thiệu về những phụ nữ anh hung như Nguyễn  Thị Minh Khai, Lê Thị Hồng Gấm, Nguyễn Thị Định…

Tuy khá non trẻ về tuổi đời nhưng bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ là nơi tham quan, học tập, nghiên cứu rất quan trọng. Góp phần tôn vinh nét đẹp của phụ nữ Việt đồng thời ca ngợi truyền thống yêu nước, giỏi  việc nước đảm việc nhà của người phụ nữ Việt Nam nói chung.

Vietbalo - Tổng hợp
Thảo luận  
 

Tiêu đề:

Bạn vui lòng đăng nhập để gửi thảo luận Đăng nhập
Các điểm tham quan khác
  Nhà hát Thành Phố
  Chùa Nam Thiên Nhất Trụ
  Chùa Ngọc Hoàng
  Chùa Bà Thiên Hậu
  Bảo tàng Chứng tích chiến tranh
  Vườn Cò - Quận 9 - Tp HCM
  Vàm Sát - Cần giờ
  Thảo cầm viên ( Sở thú )
  Suối Tiên- Vùng đất Tứ Linh
  Khu du lịch Đầm Sen
Đơn vị tài trợ

 
Shop Online
Mức dâu tây Đà Lạt
Mức dâu tây Đà Lạt là đặc sản chính gốc Đà Lạt.
Tranh sơn mài
Mã Sản Phẩm: LPa020B
TRÀ CHUỐI HỘT túi lọc
Trà được chế biến từ trái chuối hột, trái nhàu, râu mèo, búp trà xanh, cam thảo.
Quên cả lối về
Sáu cành ly đỏ và hoa baby bó trong giấy màu. Thích hợp tặng mẹ, bạn bè  hoặc người yêu
Yêu thương Giáng Sinh
Em hãy gửi cho anh một chút phiền muộn của em nếu em buồn. Em hãy gửi cho anh một chút nhớ khi em nhớ về anh.
Trang chủ   |      Giới thiệu   |    Chính sách   |   Đăng ký    |    Diễn đàn   |     Quảng cáo   |     Sơ đồ website   |     Liên kết   |   Liên hệ
Copyright © 2007- 2010  Vietbalo.vn.  All rights reserved
Giấy phép Số 547/GP-CBC do Cục Báo Chí, Bộ Văn Hóa- Thông tin cấp ngày 05/12/2007
Ghi rõ nguồn "Vietbalo.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này