.*... Giới thiệu chung
  .*... Danh bạ khách sạn
  .*... Danh bạ ẩm thực
  .*... Mua sắm
  .*... Giải trí
  .*... Phương tiện vận chuyển
  .*... Tiện ích công cộng
  .*... Công ty du lịch
  .*... Album ảnh
  .*... Hỏi đáp

  Ý kiến tham khảo
Vì Sao
Dạ Thủy
  Dịch vụ Du Lịch
Opentour tại Đồng Nai
Đặt Phòng Khách sạn
Thuê Xe Du Lịch
Đặt Vé Máy Bay
  Ẩm Thực Đồng Nai
Quán lẩu Ngon với cách thiết kế khá ấn tượng, mái lợp bằng lá, xung quanh được trang trí bằng tre, nứa, tạo cho bạn một không gian thoáng mát, thoải mái, mang phong cách Việt Nam đúng nghĩa.
Quán ăn Lẩu Ngon
Nơi đây phục vụ nhiều món ăn Âu - Á và những món cơm mang đậm bản sắc quê hương. Nếu bạn mới đến đây lần đầu thì hãy thử thưởng thức các món như bò tiềm các vị, bông bí dồn thịt, gỏi củ hủ dừa, bao tử hầm tiêu. Đó là niềm tự hào của quán.
Nhà hàng Cây Dừa
 
Các điểm tham quan du lịch
Cù Lao Phố ( Lượt xem: 6552)
Cù Lao Phố là một hòn đảo phù sa nổi lên giữa sông Đồng Nai với hình dáng như một cái chuông thuộc tỉnh Đồng Nai. Đây làvùng đất địa linh nhân kiệt, cù lao Phố đang là đối tượng của các nhà nghiên cứu khảo cổ học về những giá trị văn hoá lịch sử và du lịch sinh thái của Đồng Nai.


Ngày xưa Nguyễn Hữu Cảnh đã chọn cù lao Phố để thiết lập thủ đô hành chính mở mang bờ cõi phương Nam. Kể từ ngày khai phá 1698, cù lao Phố trở thành thương cảng sầm uất của phương Nam giao thông với bên ngoài.

Khi du khách đến thăm đất Đồng Nai, du khách sẽ cảm nhận các giá trị thực về tính cách lịch sử đặc thù, về văn hoá, phong cách sinh hoạt hồn nhiên và về nét sinh thái đang tràn đầy trong thiên nhiên… Đó là các làng nghề gốm thủ công cổ truyền chạy dọc theo hai bờ sông Đồng Nai, các làng nghề mây tre lá, hoa kiểng, bonsai, điêu khắc gỗ, làng đá Bửu Long, Bến Gỗ… các làng bưởi Tân Triều, Vĩnh Cửu nổi tiếng, các khu du lịch sinh thái như danh thắng Bửu Long, chùa Bửu Phong, hồ Long Ẩn; hoặc các rừng sinh thái tự nhiên được nhiều người biết đến như vườn quốc gia Cát Tiên.

Cù lao phố - vietbalo.vn
 Cầu Ghềnh dẫn vào cù lao Phố

Bạn hãy thử một lần tìm đến Cù Lao Phố để tự mình chiêm ngưỡng nhiều dấu tích về thời hưng thịnh với những công trình mang đậm tín ngưỡng như chùa Đại Giác, đền thờ Lễ Thành Hầu Nguyễn Hữu Cảnh, miếu Quan Đế, chùa Thủ Huồn... Những tinh hoa trong các làng nghề gốm sứ, điêu khắc hay những sự kiện lịch sử trong lao động và bảo vệ lãnh thổ, sự định hình thiết chế xã hội, các di tích văn hóa của vùng đất này.
Cù  lao phố - vietbalo.vn

Hệ thống công trình tín ngưỡng tôn giáo trên mảnh đất ghi đậm dấu ấn lịch sử văn hóa, Cù Lao Phố chính là nơi du khảo lý thú cho những ai yêu thích thiên nhiên, nghệ thuật. Đứng bên bờ sông Đồng Nai, du khách có thể nhìn thấy Cù Lao Phố nổi bật giữa dòng sông, thấp thoáng mái đình, mái chùa cổ, tịnh xá...

Vietbalo - Tổng hợp
Thảo luận  
 

Tiêu đề:

Bạn vui lòng đăng nhập để gửi thảo luận Đăng nhập
Các điểm tham quan khác
  Khám phá rừng Thác Mai - Đồng Nai
  Chùa Ông
  Thác Trị An
  Thác Trời và KDL núi Chứa Chan
  Đá ba chồng và KDL Thác Mai
  Rừng Cát Tiên - Suối Mơ
  Rừng Sác - Nhơn Trạch
  Mộ cổ Hàng Gòn
Đơn vị tài trợ


 
Shop Online
Tranh sơn mài
Mã Sản Phẩm: LPa016B
Bình gốm Bên nhau
Mã sp.: VT 082
Đĩa trang trí đắp nổi
Mã sp: DP 007
Yêu thương Giáng Sinh
Em hãy gửi cho anh một chút phiền muộn của em nếu em buồn. Em hãy gửi cho anh một chút nhớ khi em nhớ về anh.
Tranh sơn mài
Mã Sản Phẩm: LPa019
Trang chủ   |      Giới thiệu   |    Chính sách   |   Đăng ký    |    Diễn đàn   |     Quảng cáo   |     Sơ đồ website   |     Liên kết   |   Liên hệ
Copyright © 2007- 2010  Vietbalo.vn.  All rights reserved
Giấy phép Số 547/GP-CBC do Cục Báo Chí, Bộ Văn Hóa- Thông tin cấp ngày 05/12/2007
Ghi rõ nguồn "Vietbalo.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này