Không thể....không đến !  
Bãi Đá Vách
Vị trí: Thuộc huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận. Du khách có thể tiếp cận mũi Đá Vách bằng hai cách, cách thứ nhất là đi tàu, thuyền từ vịnh Vĩnh Hy lên, cách thứ hai là đi bộ từ làng chài phía bắc vịnh Vĩnh Hy.
Vịnh Vĩnh Hy
Vị trí: Cách thị xã Phan Rang- Tháp Chàm 42km về hướng đông bắc, vịnh Vĩnh Hy nằm giữa làng Vĩnh Hy, xã Vĩnh Hải, huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận
Hải đăng Mũi Dinh
Vị trí: Ở Mũi Dinh, tỉnh Ninh Thuận.
Đặc điểm: Đến mũi Dinh du khách được thiên nhiên chiêu đãi đầu tiên là gió, Gió rít qua các khe cửa hú lên những tràng dài, gợi lên những cảm giác thật quái lạ.
Hồ Tân Giang
Mới được xây dựng ở xã Phước Hà, huyện Ninh Phước có dung tích 13,6 triệu m3, diện tích mặt hồ 150 ha, là công trình thuỷ lợi đầu tiên của Ninh Thuận. Đồng thời, đây còn là công trình thuỷ lợi bê tông lớn nhất của Việt Nam, mặt bằng tổng quan thiên nhiên nhìn từ xa trông đẹp, thơ mộng và cuốn hút.
Đầm Nại
Là một trong 12 đầm phá ven biển nước ta, mang đặc thù đầm nhiệt đới khô hạn. Đầm Nại là vùng nước tự nhiên nằm sâu trong đất liền, có cửa thông ra biển, diện tích khoảng 1200ha, trong đó diện tích vùng triều 800ha, liên thông với biển qua lạch Linh Chữ dài 2km, rộng từ 150 – 300m, nhận nước ngọt từ các kênh mương hệ thống thuỷ lợi với diện tích lưu lượng 556km2.
Thác Liêng Nung - Quà tặng của núi rừng
Thượng nguồn của thác Liêng Nung là hồ Đăk Nia bắt nguồn từ một nhánh của dòng chảy thuộc sông Đồng Nai. Diện tích hồ Đắk Nia rộng khoảng 12ha, có trữ lượng nước đảm bảo quanh năm, cung cấp ổn định nguồn nước tưới phục vụ sản xuất nông nghiệp cho cư dân trong vùng và cũng là nơi tạo thành thác Liêng Nung.
Thác Đắk G’lun - người đẹp rừng hoang
Đến Đắk Nông để tham quan, nghỉ dưỡng sau những ngày bộn bề công việc mà bạn chưa đi thăm điểm du lịch thác Đắk G’lun, thì quả là đáng tiếc.
123

 
Dịch vụ giới thiệu
Đặt vé Máy bay Đặt vé tàu hỏa
Cho Thuê xe Xe du lịch
Đặt phòng khách sạn Book Resort
Tour trọn gói Dịch vụ trọn gói
Bảo hiểm du lịch Bảo hiểm
Opentour Tour tự thiết kế
Adv
Khách sạn giới thiệu
Nằm tại trung tâm thành phố Đà Lạt, Khách sạn Mai Vàng sẽ là điểm dừng chân lý tưởng cho các du khách khi lên du lịch tại thành phố ngàn hoa này.
Khách sạn Mai Vàng
Nằm trên đường Phan Bội Châu rộng rãi, sầm uất và năng động, đi một vài bước là đến trung tâm thành phố - Chợ Đà Lạt. Nhà hàng - Khách sạn Sinh đôi Thi Thảo có được một vị trí đẹp và đáng để bạn ghé thăm.
Thi Thảo Hotel

 
Trang chủ   |      Giới thiệu   |    Chính sách   |   Đăng ký    |    Diễn đàn   |     Quảng cáo   |     Sơ đồ website   |     Liên kết   |   Liên hệ
Copyright © 2007- 2010  Vietbalo.vn.  All rights reserved
Giấy phép Số 547/GP-CBC do Cục Báo Chí, Bộ Văn Hóa- Thông tin cấp ngày 05/12/2007
Ghi rõ nguồn "Vietbalo.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này