.*... Giới thiệu chung
  .*... Danh bạ khách sạn
  .*... Danh bạ ẩm thực
  .*... Mua sắm
  .*... Giải trí
  .*... Phương tiện vận chuyển
  .*... Tiện ích công cộng
  .*... Công ty du lịch
  .*... Album ảnh
  .*... Hỏi đáp

  Dịch vụ Du Lịch
Đặt Phòng Khách sạn
Opentour tại Bình Thuận
Thuê Xe Du Lịch
Đặt Vé Máy Bay
  Nhà hàng giới thiệu
Với vẻ đẹp thiên nhiên trong lành, những rặng dừa ngút ngàn và những đồi cát mênh mang, Mũi Né đã trở thành khu nghỉ mát lý tưởng nhất sau những tháng ngày làm việc mệt nhọc.

Nhà hàng Ngọc Sương
Toạ lạc tại Mũi Né, một điểm du lịch, nghỉ dưỡng nổi tiếng của Việt Nam cách TP. Hồ Chí Minh 200km về phía Bắc, trong một khuôn viên gần 2 hecta, Biển Xanh thật sự là một khu nghỉ dưỡng cao cấp dành cho các bạn.
Nhà hàng Biển Xanh
 
Tin tức B.Thuận - P.Thiết
Du lịch Bình Thuận: Đầu tư, khai thác thế mạnh du lịch biển
Năm 2011, Du lịch Bình Thuận phấn đấu đón 2,8 triệu lượt khách, tăng 12%, trong đó khách quốc tế chiếm 10% và tổng doanh thu đạt 3.250 tỷ đồng, tăng 30% so với năm 2010.

Để thực hiện mục tiêu này, ngay từ những ngày đầu năm 2011, Du lịch Bình Thuận đã xác định xây dựng những sản phẩm du lịch chuyên biệt trên cơ sở tiềm năng và thế mạnh du lịch của tỉnh, cùng đó cam kết tạo nhiều điều kiện thuận lợi, khuyến khích các doanh nghiệp trong và ngoài nước quan tâm đầu tư, phát triển Du lịch Bình Thuận.

Ông Nguyễn Văn Thu - Phó chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận cho biết: Với quyết tâm đẩy mạnh phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế trọng điểm, trong thời gian tới tỉnh sẽ tạo điều kiện thuận lợi, khuyến khích các nhà đầu tư trong và ngoài nước trong việc tìm hiểu và đầu tư du lịch tại Phan Thiết, đặc biệt là những dự án khai thác và liên quan đến du lịch biển nhằm tạo ra nhiều sản phẩm du lịch mới hấp dẫn, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của du khách trong và ngoài nước”. Để triển khai chủ trương này, ngay từ đầu năm 2011, tỉnh Bình Thuận đã triển khai xúc tiến cho các sự kiện du lịch tại nhiều thành phố trọng điểm, điển hình như: Festival thuyền buồm quốc tế “Thuyền-Biển-Cát vàng-Mặt trời” tại Hà Nội.

Theo ông Nguyễn Tiến Dũng, Giám đốc Trung tâm Tổ chức Hội nghị và Du lịch Golden Tour, Bình Thuận có tiềm năng để trở thành một trung tâm du lịch biển nổi tiếng. Tuy nhiên để đẩy mạnh phát triển ngành kinh tế du lịch, Bình Thuận cần phải tiếp tục hoàn thiện quy hoạch, thu hút đầu tư và phát triển đa dạng các loại hình, sản phẩm du lịch biển vốn được coi là lợi thế của tỉnh. Mới đây, Công ty Đầu tư Sài Gòn đã đầu tư xây dựng cầu cảng neo đậu thuyền buồm – du thuyền đầu tiên tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn quốc tế và dự kiến đưa vào hoạt động vào cuối năm 2012. Ngoài việc là nơi neo đậu thuyền buồm cho lễ hội đua thuyền buồm quốc tế cho những năm sau, cảng thuyền buồm sẽ khai thác các dịch vụ khá mới mẻ tại Việt Nam như: cho thuê du thuyền cỡ nhỏ, hướng dẫn tập luyện môn thể thao lướt ván thuyền buồm...

Ông Dương Văn Phúc – Chủ tịch HĐQT Công ty Đầu tư Sài Gòn cho biết: “Chúng tôi mong muốn đưa những sản phẩm du lịch mới cho Mũi Né – Hòn Rơm bằng mô hình biệt thự trên đồi hướng biển kết hợp với sân golf và cảng thuyền buồm trong dự án Sunny Villa. Hy vọng, dự án này sẽ đem đến sự thỏa mãn dành cho du khách khi đến với Phan Thiết và tạo ra một luồng sinh khí mới cho sự phát triển du lịch ở Mũi Né – Hòn Rơm”.

Nguồn:  Báo Du lịch

Thảo luận  

Tiêu đề:

Bạn vui lòng đăng nhập để gửi thảo luận Đăng nhập

Các tin khác
  Tàu trung tốc Phan Thiết - Phú Quý đã được đưa vào sử dụng
  Du lịch Bình Thuận – 20 năm hình thành và phát triển
  Mũi Né trong top 11 điểm trượt cát lý tưởng nhất thế giới
  Bình Thuận: Bảo tồn di sản văn hóa dân tộc Chăm
  Bình Thuận nỗ lực trong công tác xúc tiến, quảng bá hình ảnh điểm đến
  Bình Thuận đã sẵn sàng cho lễ hội khinh khí cầu
  Bình Thuận: Phát triển du lịch gắn lợi ích cộng đồng
  Bình Thuận: Biển xanh, cát trắng, nắng vàng…
  Bình Thuận: Đầu tư, khai thác thế mạnh du lịch biển
  Bình Thuận: Bảo tàng Hồ Chí Minh đón hơn 132.000 lượt người đến tham quan
Đơn vị tài trợ

 
Shop Online
Khai trương
Hồng song hỉ, đồng tiền, loa kèn và lan tím
Tưng bùng ngày khai trương, chúc mọi điều tốt đẹp, vạn sự như ý
Thì thầm
Sản phẩm gồm 40 bông hồng đỏ, 20 bông hồng phấn, 10 bông hồng kem, hoa sao vàng. Thích hợp tặng cho bạn gái
Rượu Sim Sơn Phú Quốc (29Vol)
Rượu Sim Sơn Phú Quốc (29Vol) có vị ngọt, thanh và được chiết xuất từ tinh chất trái sim.


Bình gốm Bên nhau
Mã sp.: VT 082
Tranh sơn mài
Mã Sản Phẩm: LPa020B
Trang chủ   |      Giới thiệu   |    Chính sách   |   Đăng ký    |    Diễn đàn   |     Quảng cáo   |     Sơ đồ website   |     Liên kết   |   Liên hệ
Copyright © 2007- 2010  Vietbalo.vn.  All rights reserved
Giấy phép Số 547/GP-CBC do Cục Báo Chí, Bộ Văn Hóa- Thông tin cấp ngày 05/12/2007
Ghi rõ nguồn "Vietbalo.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này