.*... Giới thiệu chung
  .*... Danh bạ khách sạn
  .*... Danh bạ ẩm thực
  .*... Mua sắm
  .*... Giải trí
  .*... Phương tiện vận chuyển
  .*... Tiện ích công cộng
  .*... Công ty du lịch
  .*... Album ảnh
  .*... Hỏi đáp

  Dịch vụ Du Lịch
Thuê Xe Du Lịch
Opentour tại Phú Thọ
Đặt Vé Máy Bay
Đặt Phòng Khách sạn
  Ẩm Thực tại Phú Thọ
Nhà hàng Phù Đổng có kiến trúc hiện đại, không gian thoáng mát; có đội ngũ đầu bếp nổi tiếng của Trung Quốc, Hàn Quốc; có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo chính quy tại các trường Trung học Du lịch, phục vụ nhiệt tình, nhanh nhẹn chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách!
Nhà hàng Phù Đổng
Nhà hàng Hương Biển có đội ngũ đầu bếp nổi tiếng của Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh; thực đơn liên tục được đổi mới phù hợp với khẩu vị của khách hàng; có đội ngũ nhân viên được đào tạo cơ bản, tận tình, chu đáo...
Nhà hàng Hương Biển
 
Tin tức Phú Thọ
Phú Thọ: Rộn ràng chuẩn bị cho ngày Giỗ Tổ
Còn vài ngày nữa mới diễn ra lễ hội chính thức tại Đền Hùng (5 đến ngày 10/3 Âm lịch) nhưng không khí của ngày lễ trọng đại này đã tràn ngập khắp thành phố Việt Trì (Phú Thọ). Khắp các tuyến đường, rất nhiều poster và áp phích đã được dựng lên để tuyên truyền, thu hút du khách hướng về ngày Giỗ Tổ.
Trưng bày đồ trang sức Ðông Sơn
Văn hóa Ðông Sơn là đỉnh cao của thời đại đồ đồng và sơ kỳ đồ sắt ở Việt Nam, trong những năm gần đây, việc nghiên cứu về nền văn hóa này đã đạt được nhiều bước quan trọng. Ðồ trang sức Ðông Sơn đa dạng về chất liệu, phong phú về loại hình. Ðiều này càng chứng minh ở phòng trưng bày chuyên đề Tiếng vọng Ðông Sơn-Hiện vật mới phát hiện 2004-2009 đang trưng bày tại Bảo tàng lịch sử Việt Nam, lần đầu được công bố.
Phú Thọ hướng tới Ðại lễ 1000 năm Thăng Long - Hà Nội
Còn gần 500 ngày nữa là tới Ðại lễ 1000 năm Thăng Long - Hà Nội, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Phú Thọ đang khẩn trương hoàn thiện kế hoạch tổ chức các hoạt động tuyên truyền, văn hóa nghệ thuật, thể thao và du lịch mừng đón sự kiện Ðại lễ kỷ niệm 1000 năm Thăng Long - Hà Nội.

Đơn vị tài trợ


 
Khách Sạn giới thiệu
Khách sạn Hương Giang
Shop Online
Thì thầm
Sản phẩm gồm 40 bông hồng đỏ, 20 bông hồng phấn, 10 bông hồng kem, hoa sao vàng. Thích hợp tặng cho bạn gái
Rượu Sim Sơn Phú Quốc (29Vol)
Rượu Sim Sơn Phú Quốc (29Vol) có vị ngọt, thanh và được chiết xuất từ tinh chất trái sim.


Mật Sim Sơn Phú Quốc
Mật Sim Sơn Phú Quốc là loại mật được lấy từ trái sim đầu vụ sim vào tiết xuân cho trái có chất lượng tốt nhất, có nhiều mật ngọt, hương vị thơm ngon. Dùng để khai vị, tẩm bổ.

Tranh sơn mài
Mã Sản Phẩm: LPa016B
Mức dâu tây Đà Lạt
Mức dâu tây Đà Lạt là đặc sản chính gốc Đà Lạt.
Trang chủ   |      Giới thiệu   |    Chính sách   |   Đăng ký    |    Diễn đàn   |     Quảng cáo   |     Sơ đồ website   |     Liên kết   |   Liên hệ
Copyright © 2007- 2010  Vietbalo.vn.  All rights reserved
Giấy phép Số 547/GP-CBC do Cục Báo Chí, Bộ Văn Hóa- Thông tin cấp ngày 05/12/2007
Ghi rõ nguồn "Vietbalo.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này