.*... Giới thiệu chung
  .*... Danh bạ khách sạn
  .*... Danh bạ ẩm thực
  .*... Mua sắm
  .*... Giải trí
  .*... Phương tiện vận chuyển
  .*... Tiện ích công cộng
  .*... Công ty du lịch
  .*... Album ảnh
  .*... Hỏi đáp

  Dịch vụ Du Lịch
Đặt Phòng Khách sạn
Thuê Xe Du Lịch
Đặt Vé Máy Bay
Opentour tại Quàng Ninh - Hạ Long
  Ẩm Thực tại Hạ Long
Nhà hàng Mithrin nằm ở vị trí thuận lợi nhìn ra Vịnh Hạ Long và nằm tại Đại lộ Hùng Thắng, phường Bãi Cháy, thành phố Hạ Long.

Nhà hàng Mithrin
 
Tin tức Quảng Ninh
Du lịch Quảng Ninh nhộn nhịp đón khách quốc tế

Kết thúc mùa du lịch Hè, bước sang tháng 9, cũng là thời điểm bắt đầu mùa đón khách quốc tế nghỉ Đông kéo dài tới đầu năm 2016. Thống kê cho thấy lượng khách quốc tế tới Quảng Ninh cuối tháng 8 và đầu tháng 9 đang tăng nhẹ từ 4-6%...

Quảng Ninh đóng cửa cảng tàu du lịch Bãi Cháy

Từ nay, khách tham quan vịnh Hạ Long sẽ đón tàu, thuyền từ cảng quốc tế Tuần Châu thay vì cảng du lịch Bãi Cháy như trước kia.

Vịnh Hạ Long được báo Anh ca ngợi là một trong những thắng cảnh đẹp nhất nhìn từ trên không

Cùng với công viên Trung Tâm ở Manhattan, Khải Hoàn Môn tại Paris, quận Westerdok  ở Amsterdam và trung tâm Dubai…, vịnh Hạ Long của Việt Nam vừa được Dailymail, một tờ báo nổi tiếng nước Anh vinh danh là một trong những thắng cảnh đẹp nhất nhìn từ trên không.
 

Thu hút khách du lịch - Cách làm của Móng Cái

Là một trong bốn trung tâm du lịch trọng điểm của Quảng Ninh, trong thời gian gần đây, Móng Cái đã có những cách làm sáng tạo trong việc phát triển du lịch. Nhờ đó, lượng du khách đến với thành phố ngày một tăng. Du lịch đã và đang trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của thành phố biên giới, địa đầu Đông Bắc của Tổ quốc...
 

5 tháng đầu năm Quảng Ninh đón 3,3 triệu lượt khách du lịch
Theo thống kê của Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch, 5 tháng đầu năm 2011, tổng số khách du lịch đến Quảng Ninh ước đạt 3,3 triệu lượt, trong đó khách quốc tế trên 970 nghìn lượt, đạt 61,1% kế hoạch năm và tăng 2% so với cùng kỳ.

Bầu chọn Vịnh Hạ Long ở hệ thống bảo tàng toàn quốc
Tiếp tục chiến dịch bầu chọn Vịnh Hạ Long trở thành 1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới mới do tổ chức New Open World (NOW) phát động trên trang web www.new7wonders.com (N7W), hôm 14/4, Thứ trưởng Bộ VHTTDL Lê Khánh Hải đã chủ trì cuộc họp triển khai công tác bầu chọn ở khối Bảo tàng.
Bầu chọn cho vịnh Hạ Long ở các trung tâm du lịch trên toàn quốc
Theo lãnh đạo Tổng cục DL thì đầu tháng 4.2011, khi in xong 2 triệu phiếu bầu chọn cho vịnh Hạ Long trở thành 1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới mới, TCDL sẽ triển khai kế hoạch bầu chọn ở các trung tâm du lịch lớn trên toàn quốc.
1234

Đơn vị tài trợ


 
Shop Online
Thì thầm
Sản phẩm gồm 40 bông hồng đỏ, 20 bông hồng phấn, 10 bông hồng kem, hoa sao vàng. Thích hợp tặng cho bạn gái
Đèn gốm thác nước
MS: LT 007
Mật Sim Sơn Phú Quốc
Mật Sim Sơn Phú Quốc là loại mật được lấy từ trái sim đầu vụ sim vào tiết xuân cho trái có chất lượng tốt nhất, có nhiều mật ngọt, hương vị thơm ngon. Dùng để khai vị, tẩm bổ.

Kẹo dừa Bến Tre (đậu, sữa, sầu riêng)
Vị ngọt của đường cát trắng hòa quyện với vị béo, thơm của nước dừa, đậu phộng, sầu riêng khiến ai ăn xong lại muốn ăn thêm nữa.


Đón chào nắng mai
Này cô bé hay ngủ ngày, dậy dậy thôi để đón chào một ngày nắng mới, dậy dậy thôi để đón chào một niềm vui mới.
Trang chủ   |      Giới thiệu   |    Chính sách   |   Đăng ký    |    Diễn đàn   |     Quảng cáo   |     Sơ đồ website   |     Liên kết   |   Liên hệ
Copyright © 2007- 2010  Vietbalo.vn.  All rights reserved
Giấy phép Số 547/GP-CBC do Cục Báo Chí, Bộ Văn Hóa- Thông tin cấp ngày 05/12/2007
Ghi rõ nguồn "Vietbalo.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này