.*... Giới thiệu chung
  .*... Danh bạ khách sạn
  .*... Danh bạ ẩm thực
  .*... Mua sắm
  .*... Giải trí
  .*... Phương tiện vận chuyển
  .*... Tiện ích công cộng
  .*... Công ty du lịch
  .*... Album ảnh
  .*... Hỏi đáp

  Ý kiến tham khảo
Cà phê Lãng Du
  Dịch vụ Du Lịch
Đặt Vé Máy Bay
Opentour tại Tiền Giang
Thuê Xe Du Lịch
Đặt Phòng Khách sạn
  Ẩm Thực Mỹ Tho
Chính giữa còn có một hồ sen lớn có rất nhiều hoa sen và hoa súng. Không gian mát mẽ bởi rất nhiều cây xanh và và những ngôi nhà mái lá. Bàn ghế được sử dụng tre nứa tạo cảm giác thân thiện và gần gũi.
Nhà hàng Đồng Nam
Đến với nhà hàng Tô Châu bạn sẽ có cảm giác rất thoải mái vì không gian của nhà hàng rất rộng rãi và thoáng mát.
Nhà hàng Tô Châu
 
Tin tức Tiền Giang
Tiền Giang sẽ có khu du lịch sinh thái 5 sao
UBND tỉnh Tiền Giang vừa phê duyệt quy hoạch chi tiết Khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng Thới Sơn với quy mô diện tích 13,62 ha, tọa lạc tại cồn Thới Sơn, xã Thới Sơn, thành phố Mỹ Tho.
Tiền Giang: Nâng tầm du lịch cho Trại rắn Đồng Tâm
Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Tiền Giang và Trung tâm Nuôi trồng - nghiên cứu - chế biến dược liệu QK9 (Trại rắn Đồng Tâm) đang phối hợp nâng tầm thương hiệu du lịch "Trại rắn Đồng Tâm".
DL hè miệt vườn hứa hẹn bao điều mới!
Mùa hè về cũng là mùa để chúng ta có thể nghỉ ngơi tham quan du lịch cùng gia đình, bạn bè... Du lịch miệt vườn vùng sông nước Cửu Long cũng không mấy xa lạ đối với chúng ta nhưng hè 2009 này du lịch miệt vườn vùng sông nước sẽ hứa hẹn bao điều mới lạ, hấp dẫn.

Nếu bạn chọn Tiền Giang là điểm dừng chân lý tưởng bạn sẽ được tham quan khu phố thị trung tâm của TP.Mỹ Tho vốn đã từng nổi tiếng với mỹ danh là "Mỹ Tho Đại Phố", viếng chùa cổ Vĩnh Tràng - một ngôi chùa có tượng Phật La Hán tạc bằng gỗ xưa và kiến trúc độc đáo pha hòa nét kiến trúc cả Âu lẫn Á, xem tượng phật A Di Đà cao 18m trước cửa chùa vừa được xây dựng.
Bảo tồn di tích văn hóa - lịch sử
Trong xu thế hội nhập và giao lưu văn hóa ngày càng phát triển, lượng khách du lịch đến với Tiền Giang nói chung, với các di tích lịch sử - văn hóa trên địa bàn tỉnh ngày càng tăng. Xuất phát từ thực tiễn đó, ngành VH-TT&DL cũng như nhiều địa phương trong tỉnh đang hết sức nỗ lực trong việc đầu tư tôn tạo các di tích lịch sử - văn hóa để từ đó tạo điểm nhấn để thu hút du khách.

Nằm ở cửa ngõ ĐBSCL, Tiền Giang là vùng đất giàu truyền thống yêu nước, văn hóa gắn liền với tên tuổi các anh hùng dân tộc, đã hình thành nên các đi tích lịch sử - văn hóa nổi tiếng được bảo tồn, giữ gìn đến ngày nay. Theo thống kê, hiện toàn tỉnh có trên 2.100 di tích lịch sử - văn hóa, bao gồm các di tích khảo cổ, di tích lịch sử cách mạng, di tích tôn giáo tín ngưỡng và di tích kiến trúc nghệ thuật. Trong đó, có 20 di tích lịch sử - văn hóa đã được xếp hạng cấp quốc gia và 86 di tích lịch sử - văn hóa cấp tỉnh, tạo nên một bức tranh đa màu sắc về đất nước và con người Tiền Giang, với những nét đẹp văn hóa truyền thống lâu đời được kết tinh từ ngàn đời nay. Hầu hết các di tích lịch sử - văn hóa ở Tiền Giang là nơi hoạt động tín ngưỡng, tôn giáo, tâm linh, tôn vinh các giá trị văn hóa, là nguồn tư liệu phong phú trong việc nghiên cứu văn hóa vùng và văn hóa dân tộc.Đơn vị tài trợ

 
Shop Online
Đón chào nắng mai
Này cô bé hay ngủ ngày, dậy dậy thôi để đón chào một ngày nắng mới, dậy dậy thôi để đón chào một niềm vui mới.
Đèn gốm thác nước
MS: LT 007
Tranh sơn mài
Mã Sản Phẩm: LPa016B
Tranh sơn mài
Mã Sản Phẩm: LPa020B
Bình gốm Bên nhau
Mã sp.: VT 082
Trang chủ   |      Giới thiệu   |    Chính sách   |   Đăng ký    |    Diễn đàn   |     Quảng cáo   |     Sơ đồ website   |     Liên kết   |   Liên hệ
Copyright © 2007- 2010  Vietbalo.vn.  All rights reserved
Giấy phép Số 547/GP-CBC do Cục Báo Chí, Bộ Văn Hóa- Thông tin cấp ngày 05/12/2007
Ghi rõ nguồn "Vietbalo.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này