.*... Giới thiệu chung
  .*... Danh bạ khách sạn
  .*... Danh bạ ẩm thực
  .*... Mua sắm
  .*... Giải trí
  .*... Phương tiện vận chuyển
  .*... Tiện ích công cộng
  .*... Công ty du lịch
  .*... Album ảnh
  .*... Hỏi đáp

  Dịch vụ Du Lịch
Đặt Vé Máy Bay
Thuê Xe Du Lịch
Đặt Phòng Khách sạn
Opentour tại Buôn Ma Thuột
  Quán ngon Đắk Lắk
Một bên là nhà hàng với khung cảnh thoáng mát rộng rãi. Còn một bên là làng nướng được thiết kế theo kiểu sân vườn tạo cho bạn một cảm giác dễ chịu.
Nhà hàng Ngọc Linh
Hoa Viên với lối thiết kế kiểu Tây Âu nhìn rất sang trọng và lộng lẫy. Từng chiếc ghế, từng chiếc bàn gỗ đơn sơ mộc mạc, những khung cửa sổ bao quanh Hoa Viên làm cho bạn cảm nhận được sự thoáng mát từ thiên nhiên.
Nhà hàng Hoa Viên
 
Tin tức Đắk Lắk
Đắk Lắk phấn đấu tăng tổng doanh thu trong ngành DL giai đoạn 2013 - 2020
Trong những năm qua, ngành du lịch Đắk Lắk đã có bước phát triển khá, hệ thống cơ sở vật chất của ngành du lịch đã được đầu tư đáng kể, nhiều tuyến, điểm, khu du lịch được tỉnh và các doanh nghiệp quan tâm đầu tư, công tác tuyên truyền quảng bá du lịch được chú trọng.

Hơn 280.000 lượt khách đến tham quan du lịch Đắk Lắk trong năm 2010
Sở VHTTDL Đắk Lắk cho biết, trong năm 2010 đã có hơn 280.000 lượt khách đến du lịch Đắk Lắk, tăng 9,95% so với năm 2009; trong đó khách quốc tế hơn 24.500 lượt, tăng 7,92%; khách trong nước hơn 255.500 lượt, tăng 20,15% so với năm 2009; công suất sử dụng, phòng khách sạn đạt hơn 60% kế hoạch, tăng 1,02%; tổng doanh thu du lịch đạt hơn 200 tỷ đồng (đạt 100% kế hoạch), tăng 19,27% so với cùng kỳ năm 2009.

Đắk Lắk: Khảo sát kết nối chương trình du lịch tại TP. Đà Nẵng
Thực hiện chương trình kích cầu du lịch của Đắk Lắk, Trung tâm xúc tiến Thương mại, Đầu tư và Du lịch Đắk Lắk phối hợp với Hiệp hội Du lịch Đắk Lắk tổ chức cho các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch khảo sát, kết nối chương trình tour du lịch với các tỉnh Miền Trung.

Đắk Lắk: Dịch vụ giải trí hồ câu thu hút khách
Cùng với các loại hình dịch vụ giải trí khác đang ngày càng phát triển mạnh mẽ, thì loại hình dịch vụ giải trí hồ câu cá tại tỉnh Đắk Lắk cũng đang bùng phát mạnh mẽ, thu hút nhiều người tìm đến vui chơi, giải trí. Đây là một loại hình dịch vụ đang được nhiều người yêu chuộng, nhất là trong mùa hè.

Tạo cơ hội mới cho du lịch Tây Nguyên
Khách sạn 4 sao đầu tiên tại Buôn Ma Thuột (Đắc Lắc) đi vào hoạt động sẽ tạo cơ hội mới để phát triển du lịch ở Tây Nguyên.
Đắk Lắk: Chuẩn bị tổ chức Tuần lễ Du lịch năm 2009
Tỉnh Đắk Lắk đang ráo riết chuẩn bị kế hoạch tổ chức Tuần lễ Du lịch năm 2009, dự kiến vào tháng 12/2009 tại thành phố Buôn Ma Thuật.

Đơn vị tài trợ


 
Shop Online
Gấu yêu
Chú gấu bông to lớn và mềm mại.
Kẹo dừa Bến Tre (đậu, sữa, sầu riêng)
Vị ngọt của đường cát trắng hòa quyện với vị béo, thơm của nước dừa, đậu phộng, sầu riêng khiến ai ăn xong lại muốn ăn thêm nữa.


Thì thầm
Sản phẩm gồm 40 bông hồng đỏ, 20 bông hồng phấn, 10 bông hồng kem, hoa sao vàng. Thích hợp tặng cho bạn gái
Mật Sim Sơn Phú Quốc
Mật Sim Sơn Phú Quốc là loại mật được lấy từ trái sim đầu vụ sim vào tiết xuân cho trái có chất lượng tốt nhất, có nhiều mật ngọt, hương vị thơm ngon. Dùng để khai vị, tẩm bổ.

Đèn gốm thác nước
MS: LT 007
Trang chủ   |      Giới thiệu   |    Chính sách   |   Đăng ký    |    Diễn đàn   |     Quảng cáo   |     Sơ đồ website   |     Liên kết   |   Liên hệ
Copyright © 2007- 2010  Vietbalo.vn.  All rights reserved
Giấy phép Số 547/GP-CBC do Cục Báo Chí, Bộ Văn Hóa- Thông tin cấp ngày 05/12/2007
Ghi rõ nguồn "Vietbalo.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này