Ngân hàng Giới thiệu  

Ngân hàng Indovina

Ngân hàng trách nhiệm hữu hạn Indovina (IVB) là Ngân hàng liên doanh đầu tiên của Việt Nam được thành lập ngày 21 tháng 11 năm 1990 theo Giấy phép của Ủy Ban Nhà Nước về hợp tác và đầu tư số 135/GP sau được thay bằng Giấy phép số 08/NH-GP do Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp ngày 29 tháng 10 năm 1992.

Các bên liên doanh là Ngân hàng Công thương Việt Nam (ICBV) và Ngân hàng Cathay United (CUB) của Đài Loan.

IVB với Hội Sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh và chi nhánh Tại Hà Nội, Hải Phòng, Cần Thơ, Bình Dương và Đồng Nai đã và đang trở thành một trong những đầu mối tài chính đứng đầu của các công ty nước ngoài đầu tư tại Việt Nam. IVB tham gia tích cực vào quá trình phát triển kinh tế của Việt Nam bằng việc cung ứng các dịch vụ ngân hàng đa dạng với chất lượng tốt cho tất cả các thành phần kinh tế trong cả nước

Các ngân hàng cổ đông
Ngân hàng Cathay United (CUB), là ngân hàng được hợp nhất giữa Ngân Hàng Cathay United và Ngân hàng Thương Mại Thế Hoa (United World Chinese Commercial Bank) vào tháng 10 năm 2003. Cả hai ngân hàng này đều là thành viên hoàn toàn trực thuộc của Tập đoàn Tài chính Cathay, là tập đoàn tài chính lớn nhất Đài Loan với tổng tài sản lên tới 70 tỷ USD (tính đến 31/12/2003).

Từ khi hợp nhất, Ngân hàng Cathay United trở thành một trong những ngân hàng tư nhân lớn nhất Đài Loan, đặc biệt là trong lĩnh vực thanh toán vốn cho Thị trường Chứng khoán Đài Loan, Trung tâm thị trường ngoài Sở giao dịch Đài Loan, Công ty giao dịch kỳ hạn Đài Loan và Hệ thống thanh toán mua bán trái phiếu nhà nước của Ngân hàng Trung ương. Tính đến 31/12/2003, tổng giá trị tài sản có của Ngân hàng Cathay United đạt 28 tỷ USD và tổng số vốn đạt 1,3 tỷ USD.

Liên hệ: Ngân hàng Indovina
Địa chỉ:
22 Độc Lập, KCN Sóng Thần, Tỉnh Bình Dương
Điện thoại:
(84.650) 732 597Thảo luận  


 
Tiêu đề:
 
Bạn vui lòng đăng nhập đăng nhập vào tài khoản để gửi thảo luận Đăng nhập
Các tin khác
  ACB - Chi nhánh Bình Dương

  Đơn vị tài trợ
Dữ liệu đang chờ cập nhật
 
Tìm kiếm  
Phân loại:  
Tiêu chuẩn:  
Khung giá:  
Tên ẩm thực:  
 

Quảng cáo
Dịch vụ Du lịch
Tour trọn gói
Đặt phòng khách sạn
Cho thuê xe
Giải trí và thể thao
Như nhiều khu trung tâm buôn bán sầm uất xưa nay của vùng Ðông Nam Bộ, chợ Thủ Dầu Một (Bình Dương) theo dòng thời gian gắn liền những biến động thăng trầm.
Chợ Thủ ngày nay
Trang chủ   |      Giới thiệu   |    Chính sách   |   Đăng ký    |    Diễn đàn   |     Quảng cáo   |     Sơ đồ website   |     Liên kết   |   Liên hệ
Copyright © 2007- 2010  Vietbalo.vn.  All rights reserved
Giấy phép Số 547/GP-CBC do Cục Báo Chí, Bộ Văn Hóa- Thông tin cấp ngày 05/12/2007
Ghi rõ nguồn "Vietbalo.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này